1. utnguyen0503

  utnguyen0503Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  KHUYẾN MÃI 10% ĐỒNG PHỤC CHO HỌC SINH TẠI KIM NGÂN BẢO

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi utnguyen0503, 7 Tháng sáu 2016.

  Khi đặt may đồng phục học sinh với hóa đơn trên 100 triệu đồng sẽ nhận ngay khuyến mãi 10% tại Kim Ngân Bảo. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi hằng năm của Kim Ngân Bảo dành cho khách hàng là các trường học có nhu cầu may mới, thay đổi đồng phục học sinh.

  Đồng phục học sinh cần tránh “rập khuôn”

  Điều dễ thấy hiện nay ở cá trường học là tình trạng đồng phục học sinh cứ na ná nhau về thiết kế, mẫu mã, màu sắc. Việc “rập khuôn” này khiến các trường không tạo được hình ảnh riêng của ngôi trường mình, và học sinh, phụ huynh thì luôn kêu than về đồng phục. Vì thế việc chọn may đồng phục cần tránh sự “rập khuôn”.

  Mỗi lứa tuổi học sinh sẽ có những thiết kế khác nhau để phù hợp. Học sinh cấp I sẽ mặc khác học sinh cấp II, cấp III từ kiểu dáng đến chi tiết, màu sắc. Ví dụ như các em học sinh cấp I thì có thể chọn màu sặc sỡ, nhiều hoa văn nhẹ nhàng, nhưng với học sinh cấp III thì nên đơn giản, tránh màu mè, đôi khi chỉ là những chiếc áo trắng có logo trường kết hợp cà – vạt thêm phần trưởng thành sẽ khiến các em thích thú.

  KHUYEN MAI 10 DONG PHUC CHO HOC SINH TAI KIM NGAN BAO

  Đồng phục học sinh thường có hai loại, đồng phục mặc hằng ngày và đồng phục thể dục. Trong khi đồng phục mặc hàng ngày cần sự chỉn chu thì đồng phục thể dục cần sự thoải mái.

  Đồng phục tùy vùng miền, nếu ở những tỉnh miền Bắc có mùa đông rất lạnh thì cũng nên đặt may thêm áo khoác đi đôi với áo sơ mi, tránh trường hợp hai loại này “lệch pha” nhau.

  Cần lấy ý kiến học sinh, thậm chí là ý kiến phụ huynh ( với những học sinh cấp I) để tránh sự cứng nhắc “theo ý lãnh đạo”. Một vài trường học cấp III đã tạo ra cuộc thi thiết kế đồng phục, sau đó lấy ý kiến toàn trường để làm mẫu, điều này là một trải nghiệm lí thú cho các em, tạo nên sự thoải mái. Hoặc có thể học hỏi đồng phục ở những bộ phim tươi trẻ của Hàn Quốc, đơn giản mà rất đẹp.

  10% khuyến mãi và bài toán ngân sách

  Bên cạnh yếu tố đẹp, bền thì đồng phục học sinh cần giá cả hợp lý. Điều này rất cần thiết bởi ngân sách đồng phục lấy từ chính những phụ huynh nên nếu giá quá cao sẽ bị phản đối. Bên cạnh lựa chọn mẫu vải, kiểu dáng, loại đồng phục thì các nhà trường cũng cần chú ý đến những chương trình khuyến mãi của các công ty may.

  KHUYEN MAI 10 DONG PHUC CHO HOC SINH TAI KIM NGAN BAO

  Hiểu rõ được tâm tư của nhiều nhà trường, Kim Ngân Bảo tổ chức chương trình khuyến mãi giảm 10% khi hóa đơn may đồng phục học sinh trên 100 triệu đồng. Đây có thể xem là cơ hội tốt mà các nhà trường cần nắm bắt.

  Kim Ngân Bảo luôn có đội ngũ tư vấn, thiết kế, may đo đồng phục học sinh riêng. Hãy để chúng tôi tạo nên hình ảnh cho nhà trường của bạn.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SX TM KIM NGÂN BẢO

  34/3E Mỹ Huề, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn,TP. Hồ Chí Minh

  ĐT: 08.62532787

  Email: dongphuctamys@gmail.com

   

Chia sẻ trang này