1. tungnq

  tungnqThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  Khuyến mãi Mobifone với 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/3

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnq, 11 Tháng ba 2017.

  Khuyến mãi Mobifone với 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/3 mang đến cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù để thoải mái liên lạc và trải nghiệm các tiện ích di động trong nửa cuối tháng 3.
  Với mức ưu đãi khủng lên đến 50% giá trị thẻ nạp các thuê bao sẽ có thêm nhiều phút liên lạc hoặc có thể đăng ký 3G Mobifone để trải nghiệm thêm các tính năng thư giãn, sẻ chia thông tin trên di động nhanh chóng hơn. Tham gia khuyến mãi adayroi là cơ hội tốt nhất để nâng cao số dư tài khoản cho điện thoại của mình vì vậy đừng bỏ lỡ bạn nhé!
  Khuyen mai Mobifone voi 50 gia tri the nap ngay 153
  Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/3

  Khuyến mãi Mobifone với 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/3
  Thông tin khuyến mãi Mobifone
  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 15/3/2017.
  • Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.
  Có đến 2 chương trình khuyến mãi trong ngày 15/3 vì vậy để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu tài khoản khủng bạn nên tham khảo chi tiết chương trình mã khuyến mãi lazada tại những thông tin dưới đây.

  Chương trình 1: Áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Mobifone. Soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mãi hay không.
  • Ưu đãi: 50% giá trị thẻ nạp, cộng vào tài khoản KM1 và KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1 thẻ cào.
  Khuyen mai Mobifone voi 50 gia tri the nap ngay 153
  Tận hưởng tài khoản kếch xù với ưu đãi Mobifone

  Chương trình 2: Áp dụng cho thuê bao thỏa điều kiện của Mobifone
  • Phạm vi triển khai: Thuộc các tỉnh thành: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao nhận được tin nhắn và thỏa điều kiện tham gia của nhà mạng.
  • Điều kiện: Trong mỗi tin nhắn mời tham gia mã khuyến mãi tiki của Mobifone có đính kèm điều kiện cho mỗi thuê bao. Người dùng cần sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin, sử dụng 3G Mobifone, đăng ký các dịch vụ nhạc chờ, MCA,… có phát sinh cước trong tài khoản chính và khuyến mãi từ ngày 7/3/ – 13/3 đạt hạn mức điều kiện của nhà mạng.
  • Ưu đãi: 50% giá trị thẻ nạp, cộng vào tài khoản KM1 và KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1 thẻ cào.
  Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone luôn mang đến cho người dùng cơ hội để liên lạc, sẻ chia cũng như giải trí thoải mái và tiết kiệm chi phí hơn. Nhanh tay tham gia nạp thẻ ngay trong ngày 15/3/2017 với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone để sở hữu tài khoản với số dư khủng nhất bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này