1. myn271

  myn271Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  79
  Đà Nẵng

  Kiếm tìm smartphone mang danh siêu mỏng nhẹ

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 29 Tháng sáu 2016.

  Sau đây sẽ chính là các mẫu thiết kế mobile mỏng nhất thế giới từng đã được biết tới bên trên tình hình thị trường. Có 1 việc đáng lưu ý chính là cả Hai điện thoại nằm trong danh sách sau đều đến từ những thương hiệu có gốc gác tại Trung Quốc.
  ĐIỆN THOẠI R5 (4.85 MM)
  Đứng đầu bảng phía trong list những mẫu điện thoại mỏng nhất quốc tế hiện thời chính là sản phẩm của Oppo với tên gọi R5. Với độ dày chỉ 4.85 mm, Smartphone r5 đã phá vỡ kỉ lục đến từ Gionee Elife S5.5 (5.5mm) để trở thành mẫu thiết kế điện thoại mỏng nhất từng đã được biết đến tính cho đến thời điểm sau.
  Kiem tim smartphone mang danh sieu mong nhe
  Oppo R5 chính là samrtphone hiện đại nhất thuộc loại R Model, 1 bên trong 3 loại samrtphone đẳng cấp chủ yếu của hãng smartphone đến từ China. R Model với những mẫu thiết kế điện thoại siêu mỏng manh được nhắm đến thành phần những người dùng chính là người yêu thích thời trang thế nhưng vẫn luôn luôn ước muốn cập nhật đến cho chính mình những sản phẩm kỹ thuật đổi mới nhất.
  Cùng với mức độ mỏng như vậy, cảm giác sử dụng trên tay sẽ là việc cần chú ý. Nếu như chẳng may mà bởi vì quá nhẹ nhàng tuột tay, smartphone có khả năng dễ bị nứt màn hình. Vậy thay màn hình oppo r5ra làm sao?
  Phía trong ngày ra mắt sản phẩm của bản thân mình, Oppo cũng chẳng quên ghi dấu OPPO R5 có khả năng hạn chế một cách tối đa các nhược điểm thông thường thấy bên trên nhiều mẫu smartphone siêu mỏng, đó là thời gian sử dụng pin kèm theo năng lực tản nhiệt. Thời lượng pin 2.000 mAh là tương đối thấp với hầu hết các mẫu mobile cấp cao hiện nay, tuy vậy đó là số lượng rất là cao nếu như mang đến so sánh với những mẫu điện thoại được xếp vào hàng siêu mỏng manh. Bên cạnh đó, công nghệ tản nhiệt trên SMARTPHONE OPPO R5 với tên gọi Coll Element cũng có thể được cho chính là sẽ giúp cho Oppo có khả năng giải quyết việc liên quan tới tản nhiệt cùng với kéo dài thời lượng pin cho mobile.
  GIONEE S5.5 (5.5MM)
  Kiem tim smartphone mang danh sieu mong nhe
  Đứng tại vị trí số Hai sau Điện thoại oppo r5 không phải người nào khác ngoài Gionee s5.5 cùng với độ mỏng chỉ tầm 5.5 mm. Sau khi chính thức được ra mắt vào thời điểm đầu năm nay, mẫu smartphone này đã liên tiếp dẫn đầu thị trường liên quan đến độ mỏng tới cho tới tận khi chiếc điện thoại của Oppo hiện diện.
  Bên lề thiết kế nổi trội cùng với ngoại hình rất mỏng của chính bản thân, siêu sản phẩm tới từ nhà chế tạo Gionee cũng sở hữu 1 cấu hình máy tốt với màn hình máy Super AMOLED đạt tiêu chuẩn Full HD có được kích thước 5 ". Cùng với bộ khung kim loại cùng nhau vẻ ngoài chắc rằng và cấu hình nổi bật, Gionee Elife S5.5 sẽ là 1 sự chọn lựa tốt tới cho những người ưu thích các sản phẩm thời trang và không mắc định kiến bởi vì nguồn gốc tới từ phía Trung Hoa của thiết bị.
  Nơi thay màn hình oppo giá bao nhiêu cũng như các hãng smartphone khác chính hãng 100%, Viettopcare - cứu tinh cho bạn!
   

Chia sẻ trang này