1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Kiến thức và kỹ năng xây dựng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 9 Tháng mười hai 2015.

  Công ty xây dựng 46 được trang bị kiến thức kỹ thuật và kỹ năng con người chỉ đơn giản là một loại khác nhau của các công cụ. Các nhà lãnh đạo trên các trang web việc làm cần công cụ để lập kế hoạch, giao tiếp, giải quyết các vấn đề kỹ thuật, và hành động trước khi thi công.

  Nhiều người trong chúng ta trong kinh doanh này yêu để công ty cổ phần xây dựng 46thi côngmọi thứ. Khách hàng tận hưởng sự hài lòng đến từ xây dựng, từ nhìn thấy trường làm việc trở thành, nhà máy, nhà thờ của khách hàng. Khách hàng thách thức các khuôn mẫu mà công nhân xây dựng đang lớn và ngu ngốc và quản đốc xây dựng là to và thô kệch. Tất nhiên, có một số sự thật với khuôn mẫu đó. Nhưng chủ yếu là công trình xây dựng bao gồm hàng ngàn những thách thức kỹ thuật. Khách hàng sáng tạo phải giải quyết những thách thức để hoàn thành một dự án xây dựng. Chúng ta cần cả hai kỹ năng kỹ thuật và quản lý.

  Kien thuc va ky nang xay dung

  Kiến thức mà cong ty xay dung 46thương mại, các quy tắc của ngón tay cái và bảng kiểm giám đốc sở có thể hỗ trợ rất nhiều bạn để xây dựng hiệu quả hơn, tiết kiệm, an toàn và nhanh hơn. Có giá trị cho tất cả mọi người khi chúng ta tìm hiểu thêm và thực hiện tốt hơn.

  Học chào để tiến vượt xa chương trình khuyến mãi và thanh toán tăng lương và có được sự độc lập, năng lực, khả năng để đạt được tiềm năng của mình và để giúp mọi người đạt tới họ. Di chuyển lên các cấp bậc hoặc ra cửa để bắt đầu công ty riêng của mình. Nhớ câu chuyện cũ về người truy cập vào một trang web xây dựng 46 , yêu cầu một số thợ nói về những gì họ đã làm. Những phản ứng đầu tiên, "Tôi đang đặt gạch." Các thứ hai nói: "Tôi đang làm việc trên bức tường này." Trong khi người tuyên bố thứ ba là, "Tôi đang xây dựng một nhà thờ."
   

Chia sẻ trang này