1. sofa12

  sofa12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  77
  Số điện thoại:
  01649921661
  Hà nội

  Kiểu dáng ghế sofa da nhiều màu sắc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sofa12, 24 Tháng sáu 2016.

  Mặc dù là một ngôi nhà cho thuê có thể không về mặt kỹ thuật được của bạn "sở hữu Sofa da ", chúng tôi tin chắc rằng bất cứ nơi nào bạn đang sống, nó sẽ cảm thấy như đang ở nhà. Bằng cách sử dụng các biện pháp tạm thời, bạn sẽ có thể làm cho nhãn hiệu của riêng bạn về địa điểm của bạn, mà không cần phải mất trên tiền gửi của bạn khi thuê nhà là lên.Đầu tư vào một ghế sofa sọc là một cách tuyệt vời để cung cấp lợi ích cho không gian sống của bạn. Và nếu bạn đang tự hỏi tại sao chỉ bạn nên chọn một chiếc ghế sofa sọc, tốt, đây là một vài câu trả lời cho câu hỏi đó!
  Kieu dang ghe sofa da nhieu mau sac
  4 LÝ DO ĐỂ CHỌN MỘT CHIẾC GHẾ Sofa phòng khách SỌC
  1. Ghế sofa sọc làm việc trong cả hai không gian truyền thống và hiện đại
  Bởi vì các sọc là một thiết kế cổ điển như vậy, nó sẽ giống như ở nhà trong một tài sản khoảng thời gian hoặc một phong cách nhà cổ điển; nhưng sọc cũng làm việc rất xuất sắc trong không gian hiện đại. sọc hẹp có xu hướng nhìn truyền thống hơn, trong khi các sọc dày cho vay mình cũng đến một cái nhìn hiện đại.
  Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng kết hợp và phù hợp với chiều rộng sọc và phần còn lại của trang trí của bạn để tạo ra một sự tương phản tuyệt vời. Một bộ sofa trong sọc dày và màu sắc đậm sẽ thêm một cửa sổ pop hiện đại với phòng truyền thống, trong khi một chiếc ghế sofa pin sọc trong truyền thống xanh đậm, đỏ hoặc xanh sẽ trông tuyệt vời trong một không gian hiện đại nếu kết hợp với một vài đệm phân tán pop art hay một ném tươi sáng.
  2. Ghế sofa sọc có thể chọn ra màu sắc xung quanh
  Nếu bạn muốn thực hiện một phụ kiện hoặc tính năng nào đó trong pop phòng của bạn, sau đó là một cách tuyệt vời để làm điều đó là để vẽ ra các màu sắc bằng cách đặt một chiếc ghế sofa sọc trong khu vực đó. Chọn sọc phù hợp với màu sắc của các tính năng trong câu hỏi, hoặc là trong gia đình cùng một màu sắc, để thu hút sự chú ý cho người yêu vật trang trí hoặc tính năng tường của bạn.
  Và điều tốt nhất về một chiếc ghế sofa sọc, là nếu màu sắc là đặc biệt đậm và bạn đang lo lắng nó sẽ áp đảo không gian, bạn có thể chọn một chiếc ghế sofa có tính năng cả hai sọc màu và trung lập với nhau để đảm bảo tầm nhìn cuối cũng là cân bằng.
  Ví dụ, màu xanh điện sẽ trông tuyệt vời đối với những sọc trắng hoặc kem, và bạn sẽ có thể nhận ra rằng đèn hoặc bình mà không làm nước tràn vào không gian màu. Sofa vải
  _____________________________________
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HD
  SHOWROOM : Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét
  Tư vẫn bán hàng 01242 099 888 | 0963248889 ( Mr. Tuấn)
   

Chia sẻ trang này