1. utnguyen0503

  utnguyen0503Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  KIM NGÂN BẢO CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI VỚI NHIỀU KHUYẾN MÃI

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi utnguyen0503, 5 Tháng bảy 2016.

  Cùng với những chiếc áo sơ mi thì áo thun luôn gắn bó với lứa tuổi học trò hiện nay. Bên cạnh sự tiện dụng, thoải mái phù hợp với nhiều giờ học thì áo thun còn là nơi học sinh lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Chuẩn bị một năm học mới lại đến, các nhà trường, phụ huynh, học sinh chắc chắn sẽ quan tâm đến câu chuyện này. Kim Ngân Bảo có một số gợi ý để nhà trường, phụ huynh cùng các em học sinh có được những chiếc áo thun đồng phục tuyệt vời nhất!

  Mỗi lứa tuổi học sinh có mỗi gu thẩm mỹ khác nhau

  Với lứa tuổi học trò, thì màu sắc của áo thun được quan tâm rất nhiều. Và ở mỗi lứa tuổi sẽ có một gu màu sắc khác nhau. Ví dụ những em học sinh cấp II thì đang độ tuổi teen sẽ quan tâm đến những màu sắc nổi trội như đỏ, xanh dương, vàng,...Thậm chí là cả những chiếc áo thun bảy sắc cầu vồng. Trong khi đó, những em học sinh cấp III lại có một gu thẩm mỹ khác, đa số sẽ chọn những gam màu đơn giản hơn. Còn với học sinh cấp III thì sao? Thường thì nhà trường sẽ bàn bạc cùng phụ huynh chọn lựa, nhưng cần biết các em còn nhỏ vì thế đừng quá màu mè, hãy chọn thiết kế đơn giản để các em thoải mái là được.

  Tuổi học trò vốn tinh nghịch, và chiếc áo thun đồng phục là nơi lưu giữ những kỷ niệm. Thế nên hãy để học sinh ghi những câu slogan, hoặc vẽ logo lên đó. Thường nhà trường, phụ huynh không thích điều này, nhưng hãy để các em sáng tạo, để các em thực sự mặc một chiếc áo thun đồng phục thoải mái, vui vẻ nhất!

  KIM NGAN BAO CHAO MUNG NAM HOC MOI VOI NHIEU KHUYEN MAI

  Áo thun là điều kiện cần cho học sinh

  Bên cạnh những chiếc áo sơ mi đồng phục thì áo thun đồng phục là điều rất cần thiết. Bởi có nhiều giờ học không thể bắt các em mặc áo sơ mi khó hoạt động được, ví dụ như thể dục, như đi dã ngoại, các hoạt động đoàn đội,....

  Và khi đặt mua thì yêu cầu bao giờ cũng là chất lượng, thiết kế và giá cả phù hợp. Điều này nhà trường chỉ nên can thiệp ở phần mua bán, còn phần thiết kế hãy để học sinh và phụ huynh góp ý. Tránh trường hợp mua lẻ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, tránh trường hợp thiết kế áo thun đồng phục quá rập khuôn học sinh nhàm chán!

  Áo thun đồng phục là điều kiện cần cho lứa tuổi học trò hiện tại. Với các em đó chính là những ngày năng động của tuổi trẻ, chứa rất nhiều kỷ niệm buồn vui. Vì thế làm sao để các em học sinh cảm thấy tự hào vì được mặc những chiếc áo thun đồng phục cho năm học mới là điều nhà trường cần cân nhắc!

  KIM NGAN BAO CHAO MUNG NAM HOC MOI VOI NHIEU KHUYEN MAI

  Kim Ngân Bảo là một công ty chuyên về sản xuất các loại đồng phục, trong đó mặt hàng ưu tiên nhất vẫn là đồng phục cho học sinh. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, thiết kế, may đo chuyên nghiệp và riêng biệt. Một năm học mới lại đến, hãy để Kim Ngân Bảo đồng hành cùng quý thầy cô, phụ huynh, các em học sinh trong việc thiết kế những mẫu áo thun chất lượng nhất!

  Vui lòng tìm hiểu thêm và liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SX TM KIM NGÂN BẢO

  34/3E Mỹ Huề, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn,TP. Hồ Chí Minh

  ĐT: 08.62532787

  Email: dongphuctamys@gmail.com


   

Chia sẻ trang này