1. quynhgiao0910

  quynhgiao0910Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  78

  Kinh doanh túi chống tĩnh điện, túi PE phòng chống tĩnh điện an toàn và chất lượng cao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quynhgiao0910, 18 Tháng mười hai 2014.

  Bao PE ngăn ngừa tĩnh điện là sự lựa chọn tuyệt vời cho bảo quản các vật cần tránh xa trường tĩnh điện bên ngoài, phòng chống hơi nước, tránh ma sát…

  Bao ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và phân phối với quy mô lớn ngoài thị trường có tới nhiều loại như: túi nhôm ngăn chặn tĩnh điện, túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Trong đó, bao PE chống tĩnh điện được rất nhiều người lựa chọn vì có nhiều mẫu mã với chất liệu và tính năng chuyên biệt.

  Kinh doanh tui chong tinh dien tui PE phong chong tinh dien an toan va chat luong cao

  Bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi có màu đen được làm bằng LDPE, carbon với tác dụng phòng chống điện tĩnh mạnh cách ly các đồ dùng và công cụ điện tử tránh khỏi tầm ảnh hưởng xấu của sóng điện từ. Còn có, túi phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 còn có chức năng ngăn chặn ánh sáng tốt, sản phẩm được dùng hầu hết trong đóng gói các thiết bị mạng viễn thông, linh kiện điện tử, thiết bị hàng không…

  Các loại túi PE phòng ngừa tĩnh điện khác là PAB – 04. Túi này được sản xuất từ film PE phòng chống tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in trên mặt. Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc lưu trữ các thiết bị điện tử, bảng mạch PC… Loại này được làm theo các kiểu bao có nắp đậy, dạng cuộn…rất là đa dạng để cất giữ sản phẩm một cách hoàn hảo tránh xa sóng điện từ.

  Bao PE phòng chống tĩnh điện PAB – 03. Sản phẩm PAB – 03 cho cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, có khả năng đàn hồi cao, cách âm, ngăn ẩm.... Loại túi PE chống tĩnh điện này làm từ LDPE và LLDPE trong suốt nên có thể thấy phụ kiện phía trong, phần giữa thì được đệm khí chứa đầy không khí làm ngăn ngừa sốc điện, ma sát, bảo quản các linh kiện điện tử, dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất…một cách hiệu quả.

  Loại cuối là bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 06. Đây là loại túi ngăn ngừa tĩnh điện với mức giá thấp, không có mùi, được sử dụng rộng rãi do khả năng hàn nhiệt tốt dưới nhiệt độ xuống thấp.

  Túi PE phòng ngừa tĩnh điện đã được rất nhiều cửa hàng cung cấp không những trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, vượt bậc nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên phân phối các kiểu túi PE ngăn tĩnh điện với giá thành hợp lý, chất lượng khỏi chê mà mẫu mã không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong công tác lưu trữ các vật dụng dễ bị oxy hóa, các linh kiện điện tử, bảng mạch tích hợp IC…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.
   

Chia sẻ trang này