1. nhathuy

  nhathuyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  44
  Toàn Quốc

  Kính lọc Carl Zeiss đôi lời giới thiệu

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nhathuy, 6 Tháng bảy 2016.

  Kính lọc Carl Zeiss chính hãng tại Anh Đức Digital

  Ngăn tia cực tím hiệu quả

  Kính lọc Carl Zeissđược tráng phủ nhiều lớp đặc biệt do đó có khả năng ngăn chặn tia cực tím hiệu quả, không thể dùng mắt thường để nhìn thấy các tia đó được. Đồng thời kính còn có khả năng loại bỏ các tia phản xạ không đáng có, giúp giảm tối đa các vết vờ, lèo và bóng ma trên ảnh, cho những có màu sắc chân thưc, mịn.

  Chịu nhiệt, độ trong suốt cao

  Kính lọc Carl Zeiss được làm từ thủy tinh có chiết suất cao, kính lọc Filter Carl Zeiss T* UV 46mm sẽ bảo vệ cho ống kính bạn dưới môi trường khắc nghiệt, đặc biệt là khi nhiệt độ ngoài trời cao. Carl zeiss còn có độ trong suốt, giúp hiển thị chân thực những hình ảnh đẹp mà mắt thường nhìn thấy được mà không hề làm ảnh hưởng đến sự cân bằng của màu sắc.


  Kính lọc Carl Zeiss nhiều lớp tráng phủ đặc biệt

  Kính lọc Carl Zeiss T* UV với nhiều lớp tráng phủ đặc biệt - Multi-Coated chống trầy xước đồng thời giảm phản xạ xuống nhiều lần so với những kính lọc thông thường, và giúp cải thiện lượng ánh sáng truyền qua, cho hình ảnh rõ nét và chi tiết hơn rất nhiều.

  Lớp phủ T* danh tiếng

  Kính lọc Carl Zeiss T* UV phủ lớp chống lóa T* để hạn chế tối đa hiện tượng lóa sáng đồng thời cải thiện chất lượng ánh sáng vào cảm biến.

  Địa chỉ 36 Phan Châu Trinh – Đà Nẵng

  Túi xách benro lựa chọn hàng đầu của các thợ anh nghiệp dư và chuyên nghiệp, giá rẻ tại Anh Đức Digital

  Website:AnhDucdigital.vn
   

Chia sẻ trang này