1. tungnt31

  tungnt31Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  42
  Hà nội

  Kinh nghiệm tổ chức sự kiện họp lớp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnt31, 25 Tháng năm 2016.

  Như chúng ta đã biết thì họp lớp mang một ý nghĩa sâu đậm giữa những con người đã một thời cùng nhau trải qua những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, gắn bó với nhau qua những giờ lên lớp, xa nhau trong lòng đầy nuối tiếc nhưng có dịp để tất cả mọi người ngồi lại cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời học trò đó chính là họp lớp, để tổ chức sự kiện chương trình họp lớp thành công khi nó đầy ắp tiếng cười bởi những tò chơi vui nhộn mà nhà tổ chức mang đến nhằm gắn kết mọi người hơn nữa, tạo nên sự thân thiết giữa các thành viên trong một gia đình.

  Kinh nghiem to chuc su kien hop lop

  Sự kiện họp lớp - những kỷ niệm khó quên | Vietwind Travel

  Một số lưu ý khi tổ chức sự kiện họp lớp

  Lựa chọn địa điểm phù hợp và nên đi khảo sát địa điểm đó trước để tính toán sao cho thiết kế sân khấu cũng như âm thanh ánh sáng hợp lý và thiết kế những trò chơi mà bạn sẽ tổ chức một cách khéo léo, tinh tế nhất khi tổ chức chương trình sự kiện họp lớp.

  Kinh nghiem to chuc su kien hop lop

  Sự kiện họp lớp - gặp lại các thầy cô | Vietwind Travel

  Để có một buổi họp lớp đặc biệt và ấm cúng trong không khí đoàn viên của những người bạn thì trước đó nhà tổ chức nên thu thập những thông tin của mỗi cá nhân và làm nên một video gắn với những kỷ niệm đặc biệt của lớp, nhằm hồi tưởng lại những tháng ngày đi học cùng với đó tạo cho mọi người tham gia có tình cảm thân thiết với nhau nhiều hơn nữa.

  Kinh nghiem to chuc su kien hop lop

  Sự kiện họp lớp - gặp lại thành viên trong lớp | Vietwind Travel

  Sau những giây phút lắng đọng và thưởng thưởng thức tiệc thì tiếp theo đó chính là phần giải trí gắn kết mọi người gần nhau hơn nữa thông qua những trò chơi vui nhộn đầy ắp tiếng cười.

  Về âm nhạc thì nên chọn những bài hát nổi tiếng thời còn đi học giúp gợi nhớ lại những kỷ niệm xưa, khi nghe những bài hát đi cùng năm tháng nổi tiếng thời bạn đi học chắc hẳn tất cả những thành viên sẽ rất bất ngờ vì tất cả đang ngồi lại bên nhau và cùng thưởng thức những giai điệu quen thuộc năm nào.

  Kinh nghiem to chuc su kien hop lop

  Sự kiện họp lớp - gắn kết mọi người lại gần hơn | Vietwind Travel

  Một ý tưởng nữa cũng để lại những kỷ niệm đẹp là thiết kế áo tặng T –Shirt cho các thành viên có ghi lại những dòng chữ hay logo thời đi học để mọi người lưu giữ sau buổi họp lớp.

  Vietwind đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện chuyên nghiệp

  Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi đã may mắn là đơn vị tổ chức chương trình cho nhiều công ty, các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

  Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, và đạt hiệu quả cao nhất.

  Thông tin chi tiết về chương trình tổ chức sự kiện, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt

  Địa chỉ: phòng 705, tòa N02, 25 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Tel: 0439999981

  Email: info@vietwindtravel.com

  Website: http://vietwindtravel.vn
   

Chia sẻ trang này