1. tungnt31

  tungnt31Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  42
  Hà nội

  Kinh nghiệm tổ chức sự kiện tiệc cuối năm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnt31, 4 Tháng sáu 2016.

  Ngày nay tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm đã là một hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp, công ty đây là dịp ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nhìn lại chặng đường một năm qua đã đi và những kết quả đạt được, cũng là dịp để toàn bộ nhân viên trong công ty có cuộc họp mặt, giao lưu. Tiệc cuối năm như món quà tinh thần cuối năm mà công ty dành cho nhân viên sau một năm làm việc vất vả.

  Kinh nghiem to chuc su kien tiec cuoi nam

  Tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm cho đơn vị Dolphin | Vietwind Travel

  Mục đích của việc tổ chức sự kiện cuối năm


  Để có một chương trình sự kiện cuối năm thành công như mong đợi thì trước tiên bạn cần xác định được mục đích của chương trình, vì xác định được mục tiêu thì bạn sẽ lên kế hoạch cho những bước tiếp theo một cách dễ dàng như chọn địa điểm, thời gian và nội dung tổ chức. Buổi tiệc tất niên thường gồm nội dung chính đó là nhìn lại một năm qua của công ty với báo cáo của ban lãnh đạo và phần tiệc.

  Kế hoạch tổ chức sự kiện


  Sau khi xác định được mục đích tổ chức thì bạn lên ngồi lại cùng những cộng sự vạch ra những kế hoạch cần thực hiện và phân công nhiệm vụ cho các thành viên đảm nhiệm và ngày hoàn thành công việc. Kế hoạch càng chi tiết thì khi thực hiện sẽ không bị bỏ quên, làm cho chương trình hoàn hảo hơn.

  Kinh nghiem to chuc su kien tiec cuoi nam

  Dịch vụ tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm | Vietwind Travel

  Cách thức tổ chức sự kiện


  Tổ chức tất niên có nhiều lựa chọn về không gian trong phòng hội nghị lớn hoặc tổ chức tiệc đứng ngoài trời, cùng với những tiết mục ca múa hát còn có sự kết hợp của game sân khấu sẽ giúp buổi tiệc trở nên sôi động, có một hình thức tổ chức trong năm vừa qua cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là tổ chức kết hợp team building, các trò chơi team building mang lại tinh thần đồng đội gắn kết nhân viên trong công ty, tạo nên một sân chơi vui nhộn không chỉ thưởng thức tiệc mà còn được cười thoải mái với những game sân khấu hài hước.

  Kinh nghiem to chuc su kien tiec cuoi nam

  Tiết mục ca múa hát trong sự kiện tổng kết cuối năm | Vietwind Travel

  Địa điểm tổ chức sự kiện


  Việc tiếp khi lựa chọn được hình thức tổ chức thì bạn cần tìm địa điểm tổ chức sao cho phù hợp, nên tổ chức trong nhà hay ngoài trời, số lượng tham dự là bao nhiêu để lựa chọn được địa điểm thuận lợi và đẹp nhất cho buổi tổng kết cuối năm, để có một buổi tiệc tất niên ấm cúng thì bạn nên chọn những phòng hội trường tổ chức trong nhà với điều kiện phòng rộng thoáng đãng, có sân khấu phù hợp với chương trình. Còn bạn muốn tổ chức ngoài trời để kết hợp hoạt động team building thì nên chọn những địa điểm rộng thoáng, như các nhà hàng có khuôn viên đẹp và rộng, các resort,…

  Kinh nghiem to chuc su kien tiec cuoi nam

  Địa điểm tổ chức sự kiện Sumvilla | Vietwind Travel

  Nội dung chương trình sự kiện


  Một phần không thể thiếu đó chính là nội dung chi tiết của chương trình hay chính là kịch bản bản của chương trình sự kiện.

  Bạn cần lên những việc làm trước ngày diễn ra sự kiện, về chuẩn bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, trang trí khu vực diễn ra sự kiện. chốt thực đơn với nhà hàng, liên hệ với nhóm nhạc, nhóm múa, cũng như chuẩn bị những gameshow.

  Kinh nghiem to chuc su kien tiec cuoi nam

  Công tác chuẩn bị, trang trí tổ chức sự kiện | Vietwind Travel

  Lên kịch bản chương trình thật chi tiết và nội dung có trong chương trình, như các danh sách đại biểu, thứ tự các tiết mục văn nghệ biểu diễn, danh sách khen thưởng,….

  Kinh nghiem to chuc su kien tiec cuoi nam

  Tiết mục ca nhạc độc đáo trong sự kiện cuối năm | Vietwind Travel

  Nếu bạn đang tìm công ty tổ chức sự kiện cuối năm cho công ty thì hãy để Vietwind giúp bạn có một chương cuối năm cho công ty bạn với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và nhiệt tình, chu đáo trong phục vụ và độc đáo về ý tưởng, Vietwind sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

  Vietwind đơn vị tổ chức các chương trình sự kiện chuyên nghiệp


  Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các công ty tổ chức sự kiện tiệc cuối năm uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi đã may mắn là công ty tổ chức chương trình cho nhiều công ty, các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

  Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, và đạt hiệu quả cao nhất.

  Thông tin chi tiết về chương trình sự kiện, hoạt động team building quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt

  Địa chỉ: phòng 705, tòa N02, 25 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Tel: 0439999981

  Email: info@vietwindtravel.com

   

Chia sẻ trang này