1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  KOBIO - Máy chấm công vân tay chính hãng Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 18 Tháng tư 2016.

  Thời đại công nghệ kéo theo cuộc chạy đua thiết bị về những vật phẩm thế hệ mới với các tính năng mới. Trong xã hội bây giờ, việc công ty nào thua kém về công dụng sản phẩm sẽ bị đẩy lùi về phía sau ngay.

  Nhận thấy điều này, KOBIO đã cho ra đời phát minh mới cho công nghệ máy chấm công nhận dạng gương mặt thay cho việc nhận dạng vân tay như ngày trước.

  KOBIO May cham cong van tay chinh hang Han Quoc

  Các tính năng nhận dạng gương mặt khi máy chấm công vân tay đem lại sự tiện ích và khắc phục phần lớn hết những nhược điểm trước đây.

  Nếu ngày xưa việc sử dụng vân tay đã là tối ưu nhất vì không có trường hợp chấm giúp nhau, gian lận các công ty, thì trường hợp vân tay bị mờ, vân tay không có và lúc chấm công máy không nhận dạng được bởi vì cách chấm vân tay sai quy cách luôn xuất hiện, nó luôn là nỗi lo ngại cho rất nhiều công ty đang sử dụng thì việc KOBIO cho ra đời các dòng sản phẩm sử dụng khuôn mặt như là một làn gió mới, một bước tiến thế hệ mới cho thời đại Máy chấm công chính hãng tân tiến nhất ngày nay.

  Với chức năng sử dụng khuôn mặt chấm công, việc vân tay có như thế nào cũng đã không còn là mối lo ngại nữa, ngoài ra việc chấm gương mặt lại giúp cho Máy chấm công vân tay giá rẻ không phải tiếp xúc trực tiếp nhiều với người tiêu dùng do đã có camera tự sướng khuôn mặt rồi, giảm sự hư hại nếu tay người dùng có nước, bụi bẩn gây ảnh hưởng tới máy, đặc biệt trong các công ty cơ khí, thủy hải sản là việc tay người mua dơ dáy là có.

  Một clip nhỏ bởi Tintech - Đối tác của hãng KOBIO HÀN QUỐC gửi đến quý khách hàng tham khảo thêm về sản phẩm chấm công gương mặt:

  Chinh phục mọi khách hàng chính là phương châm của chúng tôi...KOBIO !!!
   

Chia sẻ trang này