1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Kobio - Ứng dụng Máy chấm công giá rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 6 Tháng tư 2016.

  Hiện thời loài người ngày càng tinh vi, hình thức quản lý yên cầu phải cải tiến hơn nữa để tạo sự an tâm cho các chủ công ty.

  Hiểu được mối lo âu đó, hãng Kobio đã cho ra đời tác dụng mới cho dòng sản phẩm máy chấm công vân tay độc quyền tại Hàn Quốc phục vụ triệt để đòi hỏi đa số tất cả các doanh nghiệp tại VN.

  Với tác dụng chấm công vân tay và thẻ từ kết hợp, việc một người tiêu dùng khi chấm công bằng dấu vân tay, yên cầu phải kết hợp thêm cả thẻ từ thì mới xong xuôi được một lần chấm giúp tăng cao kỹ năng chính xác, không thể chấm thế người khác được.

  Xem thêm: máy chấm công Ronald Jack.

  Đây có thể gọi như là một bước đột phá cho công nghệ nhận dạng chấm công, một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong việc kiểm soát, quản lý giờ giấc làm việc.

  Kobio Ung dung May cham cong gia re

  Một số dòng sản phẩm Máy chấm công 2016 tiêu biểu cho tác dụng này : Kobio - Giải quyết những mối lo cho các doanh nghiệp là phương châm của chúng tôi.

  Quá trình hoạt động hơn 8 năm doanh nghiệp Macrocoz đã và đang mở rộng quy mô với số lượng nhân viên tăng lên đáng kể việc quản lý chấm công đòi hỏi chuyên nghiệp và thông minh hơn. Hơn thế nữa hệ thống văn phòng của Macrocoz được lắp đặt ở một trong số các cao ốc sang trọng nhất Hà Nội bây giờ. thiết bị lắp đặt cũng cần là một trong các thiết bị xứng tầm.

  Vào ngày 04/12/2015 Macrocoz đã hợp tác với Digitech triển khai lắp đặt hệ thống thiết bị chấm công kiểm soát.

  Hệ thống trang bị Kobio F16 là hệ thống chấm công kiêm kiểm soát cửa dùng công nghệ vân tay, thẻ từ. Máy chấm công vân tay đạt tiêu chuẩn IP65 chống nước, chống thấm.

  Hệ thống đã và đang đi vào hoạt động ổn định.
   

Chia sẻ trang này