1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Kỳ Duyên lần đầu chia sẻ về người yêu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 16 Tháng năm 2016.

  Nguoi dep chia sẻ tôi thích người thông minh, tâm lý và quan trọng nhất là chân thành. Anh ấy lớn hơn tôi vài tuổi nhưng rất chín chắn và trưởng thành. Anh du học từ bé, gia đình cũng dạy anh biết độc lập từ nhỏ nên dù còn khá trẻ nhưng anh đã trưởng thành hơn độ tuổi.

  Ky Duyen lan dau chia se ve nguoi yeu

  Anh ấy chưa phải là người yêu chính thức nên tôi không thể nói quá nhiều. Lúc tôi vướng scandal, anh ấy ở cạnh để an ủi. Đó là người tinh tế, chỉ cần nhìn thái độ của tôi là anh biết tôi đang vui hay buồn, hay thông qua dòng tâm trang trên mạng xã hội, anh cũng hiểu tôi đang nghĩ gì. Anh ấy ở cạnh mỗi khi tôi buồn, tôi đặt niềm tin ở anh ấy để giãi bày tâm sự của mình.
  Đối phương đến với mình vì điều gì tôi có thể tự cảm nhận. Không dễ để miêu tả cảm xúc của mình nhưng tôi nhận được sự chân thành. Bây giờ tôi chưa khẳng định có bạn trai, chúng tôi chỉ đang tìm hiểu thôi. Khi nào chính thức, tôi sẽ thông báo".

  truyen co tich hấp dẫn, ly kỳ nhất năm 2016
  Ky Duyen lan dau chia se ve nguoi yeu
  Kỳ Duyên bị bắt gặp thân mật với trai lạ vào tháng 8 năm ngoái nhưng khẳng định chỉ là bạn thân.
  Bên cạnh đó, dù ở tuổi còn khá trẻ nhưng Kỳ Duyên đã ý thức và có kế hoạch rõ ràng cho chuyện "lên xe hoa". Người đẹp 9x nói: "Ở tuổi này mà nói về dự định kết hôn thì hơi sớm. Hôn nhân là ở duyên số. Tôi dự tính vào khoảng 26 đến 29 tuổi sẽ lên xe hoa. Lúc này mọi thứ cũng ổn định, tôi học xong đại học, thực hiện được những công việc riêng của mình. Lúc cảm thấy vị trí của mình ổn định, tôi sẽ tính chuyện lập gia đình".

  tu vi hang ngay của 12 cung hoàng đạo
   

Chia sẻ trang này