1. QuocTuan_lmt

  QuocTuan_lmtThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  4
  HCM

  Kỹ thuật thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Mai Trinh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi QuocTuan_lmt, 26 Tháng tư 2016.

  Giá bán:
  8000000
  Theo số liệu khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ mỹ viện Mai Trinh trong quý 1 năm 2016 cho thấy, dịch vụ thẩm mỹ mắt lớn dần chiếm ưu thế vượt trội đạt con số trên 95%. lựa chọn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Mai Trinh chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để hiện thực hóa ước mơ sở hữu đôi mắt lớn tròn tự nhiên toàn diện như các idol xứ Kim Chi.

  Xuất hiện khi 1, 2 năm trở lại đây Nhưng kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhanh chóng hình thành từ khóa chọn kiếm của các tín đồ thẩm mỹ hiện nay. cách là một trong các dịch vụ khác biệt tại bệnh viện thẩm mỹ mỹ viện Mai Trinh với lượng khách hàng tham gia dịch vụ mỗi ngày lên đến hàng chục ca. Vậy khách hàng được biết gì về dịch vụ thẩm mỹ mắt to tại mỹ viện Mai Trinh ? Điều gì được tạo cần sức hút khác biệt cho dịch vụ thẩm mỹ HOT nhất này? Cùng đi mua lời giải đáp qua bài viết Kế tiếp nhé!

  – Mong muốn sở hữu đôi mắt lớn tròn tiện thương

  – Mắt không có mí hoặc không rõ mí, góc mắt nhỏ hẹp

  – Mắt bị xếch, góc mắt hẹp, chiêu dài mắt ngắn, đuôi mắt hất cao.

  – Mắt nhỏ híp, mắt sụp mí kèm da chùng, da thừa, bọng mỡ


  Ky thuat tham my cat mi mat Han Quoc tai tham my vien Mai Trinh

  Ước mơ sở hữu đôi mắt to tròn ưa nhìn toàn diện như các thần tượng xứ Kim Chi của Minh Hà, Phương Linh, Hà Thu ngày hôm nay được hoàn toàn hình thành hiện thực. Trải nghiệm 40 phút thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Mai Trinh , đôi mắt “tin hin” trước đây giờ được có sự “lột xác” ngoạn mục. Đôi mắt bự tròn tự nhiên hoàn hảo đã mang đến cho những bệnh nhân trẻ một diện mạo thật sự khác biệt và cuốn hút.
  Thẩm mỹ mắt lớn là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện nhờ sự tổng hợp những công nghệ như cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt mang đến kết quả thẩm mỹ mắt tự nhiên ưa nhìn trọn đời.

  Là kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tiên tiến, cách áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu, tác động vào vùng phẫu thuật đã được định sẵn hoàn toàn không khiến cho tổn thương đến vùng mô lân cận đạt mức độ chuẩn xác hay không ảnh hưởng đến sức khỏe cao.

  Cách thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã thực hiện gây tê tại chỗ cần phải trong khi quá trình thực hiện, khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng hay không có bất kỳ ít kháng nào. Bước cuối cùng, bác sĩ của mỹ viện Mai Trinh tiến hành tiến hành khâu chỉ sát đường màng mắt bắt buộc sẽ không để lại sẹo.

  Phẫu thuật xong, bệnh nhân có thể về gia đình ngay mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian phục hồi chỉ kéo dài lúc khoảng 7-10 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người).

  Công nghệ thẩm mỹ mắt bự công nghệ Hàn Quốc tại mỹ viện Mai Trinh đã tiến hành cẩn trọng, chính xác theo quy trình an toàn , chất lượng Hàn Quốc gồm các bước :
  Bước 1: Thăm khám , tư vấn kiểm tra sức khỏe: bác sĩ chuyên khoa bắt đầu sẽ thăm xét nghiệm , tư vấn nhằm phân tích tiêu chuẩn cấu trúc của mí mắt và định hình đã hình dáng hay độ hài hòa giữa mắt với khuôn mặt.

  Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ: bác sĩ tiến hành xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt cũng như đo vẽ phải là xác vị trí cần phải tiếp xúc trên mắt.Bước 3: Sát khuẩn hay khiến cho tê tại chỗ: bác sĩ của mỹ viện Mai Trinh bắt đầu sẽ sát khuẩn toàn bộ vùng mắt hay bắt đầu khiến cho tê tại chỗ.
  Bước 4: Phẫu thuật: Dựa trên vị trí đã được đánh dấu và đo vẽ sẵn, tùy theo tiêu chí , hình dáng mắt của từng bệnh nhân , bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ của mỹ viện Mai Trinh sẽ tiến hành chủng loại bỏ da chùng, da thừa, mỡ thừa, rút ngắn cơ nâng mi ngoài ra định hình nếp mí mới.
  Bước 5: Đóng kín vết mổ và hướng dân chăm sóc hậu phẫu: Bước cuối cùng, bác sĩ chuyên khoa tiến hành bắt đầu khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Trước trong khách hàng ra về, các bác sỹ tiến hành hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu.


  Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt bự , mắt của bệnh nhân tiến hành bị sưng bầm nhẹ khi khoảng từ 2-3 ngày là điều rất Bình thường . Để có kết quả hiện đại nhất bạn phải lưu ý các điều sau:


  – Tích cực chườm mát 3 – 5 lần/ngày trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm, mỗi lần khoảng 10 phút).

  – Tuần đầu, khách hàng bắt buộc giữ vệ sinh sạch tiến hành và tránh động chạm vào vùng phẫu thuật

  – Kiêng thức ăn: thịt bò, trứng, hải sản, thịt gà, rau muống thời gian đầu sau phẫu thuật

  – Uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ

  – Cắt chỉ sau 5 ngày

  – Tái tư vấn theo lịch hẹn của bác sĩ của mỹ viện Mai Trinh

  các cuộc khảo sát trên thị trường cho thấy, dịch vụ thẩm mỹ mắt to ở mỹ viện Mai Trinh vẫn dẫn đầu Top với lượng bệnh nhân lựa chọn kiếm đạt mức kỷ lục. Tại Thẩm mỹ viện Mai Trinh , mọi bệnh nhân tham gia dịch vụ thẩm mỹ mắt bự đều được đảm bảo những quyền lợi như:
   

Chia sẻ trang này