1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Kỹ thuật thiết kế bảng hiệu điện tử

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 12 Tháng năm 2016.

  Các kỹ thuật số bang hieu quang cao là một trong những thú vị là trong lúc này. Với những dấu hiệu kỹ thuật số nhanh chóng trở thành lựa chọn thay thế phổ biến để neon và đèn sợi đốt dấu hiệu truyền thống, đang tăng trưởng ở cả hai nhu cầu và sự sáng tạo. Sau khi tất cả, các biển báo kỹ thuật số nhiều hơn mất đi, nhiều người sẽ tìm kiếm những cách sáng tạo để tận dụng nó roi tốt hơn.
  Ky thuat thiet ke bang hieu dien tu
  Vì vậy, một phần dựa trên các xu hướng trong tương lai gần đây nhất báo cáo từ digital signage hôm nay, đây là một cái nhìn tại một số các phát triển thú vị nhất mà chúng tôi sẽ có sau và góp phần trong vài năm tới. Dấu hiệu kỹ thuật số màu xanh lá cây mặc dù man hinh den led quang cao đã được nhiều năng lượng hiệu quả hơn so với các lựa chọn thay thế, có áp lực liên tục để tiếp tục nâng cao hiệu quả . Sáng kiến energy star của epa đã tham gia, cho sự chứng thực để đặc biệt là dấu hiệu có năng lượng thấp. Hãy tìm sinh thái thân thiện là một điểm bán hàng chính cho các dấu hiệu kỹ thuật số trong tương lai.

  Tương tác lớn hơn chủ sở hữu của ban kỹ thuật số gia man hinh led ngoai troi sẽ được tìm cách để làm cho chúng tương tác nhiều hơn. Trung tâm trên khắp nước mỹ, như thế này ở new york, đã bắt đầu thay thế các thư mục lưu trữ truyền thống với các kiốt màn hình cảm ứng tương tác. Một số nhà hàng đã bắt đầu sử dụng màn hình kỹ thuật số kết hợp với đầu đọc thẻ cho phép người thăm để đặt hàng và trả tiền trực tiếp từ biển báo.
   

Chia sẻ trang này