1. nhvan226

  nhvan226Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Kỹ thuật tiên tiến có thể phẫu thuật mở rộng góc mắt uy tín

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhvan226, 19 Tháng năm 2016.

  Phía trong góc mắt mỗi người đều có một phần da căng ngang khóe mắt gọi là “nếp rẻ quạt”. Theo ý kiến các chuyên gia chỉnh hình, nếp rẻ quạt có 4 mức độ khác nhau được đánh số từ 1 đến 4, nếu mức độ càng lớn, nếp rẻ quạt càng che nhiều khiến mắt bị nhỏ lại, mí mắt xấu đi, khoảng cách hai mắt rộng ra và làm mũi mất cân xứng về chiều rộng, thấp, bè hơn ở vị trí góc mắt.


  Kỹ thuật tiên tiến có thể phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ giải quyết được các nhược điểm kể trên. Đây là phẫu thuật đơn giản, được thực hiện theo quy trình sau:


  Bước 1: bác sĩ vẽ, đánh dấu vị trí phẫu thuật cắt da thừa mí mắt phù hợp với khuôn mặt.


  Bước 2: phẫu thuật cắt bỏ da chùng góc mắt theo hình vẽ, cắt da thừa ở phần mí mắt kép vị trí khóe mắt, dấu vết mổ sát bờ mi để không lộ sẹo và có hình dáng tự nhiên.

  Phẫu thuật này được thực hiện cho những trường hợp: mí mắt kép ở khóe mắt; khoảng cách giữa mắt rộng; bề rộng của mắt hẹp; mắt nhìn sắc cạnh do khóe mắt hẹp; muốn có mí mắt rõ ràng hơn.


  Phẫu thuật kéo dài khoảng 20-30 phút, sau đó bạn có thể ra về, sinh hoạt bình thường, tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ về vệ sinh vết mổ. Sau phẫu thuật 5-7 ngày bạn có thể tháo chỉ. Thông thường đôi mắt sẽ đẹp hoàn thiện sau khoảng 1 tháng .

  Ky thuat tien tien co the phau thuat mo rong goc mat uy tin
  Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là thủ thuật giúp làm tăng chiều dài của mắt, đồng thời giúp mắt mở to hơn thông qua việc mở rộng đuôi mắt

  Khi nào nên phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài?

  Nếu hai bên mắt ngắn và hẹp nhưng lại quá gần nhau thì không thể thực hiện phẫu thuật làm to mắt bằng cách mở rộng góc mắt trong thông qua nếp rẻ quạt được. Với trường hợp này, thì phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được đôi mắt to đẹp và cân đối. Bên cạnh đó, bấm mí mắt Hàn Quốc còn được áp dụng để cải thiện một số vấn đề thẩm mỹ về hình dáng mắt như:

  – Mắt xếch ngược lên tạo cảm giác dữ dằn

  – Đuôi mắt xệ xuống tạo cảm giác như đang mệt mỏi và rất già nua

  – Hai mắt nhìn về hai phía

  – Đôi mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi

  Hẳn bạn chưa quên phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt- 1 trong những phương pháp được ưa thích hiện nay để tạo 1 đôi mắt to tròn mà chúng tôi đã giới thiệu cách đây không lâu. Tuy nhiên, phương pháp này lại chỉ được sử dụng đối với những bệnh nhân có 2 mắt ở xa nhau hơn so với tiêu chuẩn (3 - 3,6 cm). Chính vì vậy, để "cứu vãn" cho những người sở hữu 2 mắt gần nhau, các bác sĩ đã tiếp tục phát triển phương pháp làm to đôi mắt bằng cách mở rộng phần đuôi mắt. Phương pháp này tuy ra đời chưa lâu nhưng cũng nhận được sự hưởng ứng của khá nhiều phái đẹp.

  Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp kéo dài mắt ra phía ngoài, mở rộng chiều ngang đôi mắt và tạo vẻ to tròn, thanh thoát hơn. Trước đây, phương pháp này thường được thực hiện mà bỏ qua yếu tố độ sâu của màng mắt nên cũng không thể khâu chỉ chính xác ở phần ngăn cách giữa màng mắt và da. Từ đó khiến cấu trúc trên và dưới của mắt bị dính vào nhau, tạo hiệu quả phẫu thuật không cao. Ngày nay, phương pháp này đã được cải thiện và loại trừ được rủi ro này.
   

Chia sẻ trang này