1. chuson071094

  chuson071094Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2016
  Bài viết:
  8
  Toàn Quốc

  Lạc quan sống khỏe sau xạ trị ung thư nhờ nấm lim xanh tự nhiên

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuson071094, 24 Tháng sáu 2016.

  Ung thư là căn bệnh nguy hiểm cướp đi sinh mạng của gần 8 triệu người mỗi năm trên toàn thế giới. Xạ trị ung thư là một biện pháp điều trị ung thư tam thời cho người bệnh khiến cơ thể bị suy giảm nghiêm trọng. Sử dụng nấm lim xanh có tác dụng giải độc tố phóng xạ hiệu quả, giúp bệnh lạc quan sống khỏe để chữa bệnh ung thư.

  Khoa học đã tìm và nghiên cứu các dược chất bên trong nấm lim xanh và cho biết, nấm lim xanh có chứa dược chất Adenosine quý hiếm tích cực tham gia vào quá trình đào thải độc tố phóng xạ và hoạt động sinh hóa bên trong cơ thể, đồng thời giúp cơ thể tự động kích thích quá trình giải độc của gan và hệ bài tiết. Sau 7 ngày sử dụng nấm lim xanh, các độc tố phóng xạ sẽ được đào thải ra ngoài nhanh chóng, người bệnh sẽ cảm thấy đi tiểu nhiều hơn bình thường.

  Lac quan song khoe sau xa tri ung thu nho nam lim xanh tu nhien
  Giải độc tố phóng xạ sau xạ trị ung thư nhờ nấm lim xanh

  Bên cạnh đó, Nấm lim xanh có chứa hàm lượng dược chất Germanium cao hơn gấp 5 – 10 lần với các nhân sâm. Dược chất có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch, tăng cường sản sinh kháng nguyên khối u. Bên cạnh đó, dược chất này còn giúp ngăn ngừa sự di căn của các tế bào ung thư sang các tế bào khác, sự tấn công của các độc tố xa tri ung thu đến các tế bào lành.

  Người bệnh nên sử dụng nấm lim xanh thường xuyên mỗi ngày để sức khỏe nhanh chóng phục hồi, giúp tăng cường giải độc, làm giảm đau đớn mệt mỏi cho cơ thể và giúp làm giảm các tác dụng phụ gây ra bởi độc tố phóng xạ.
   

Chia sẻ trang này