1. exminhduy

  exminhduyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  157
  Hà nội

  Làm biển quảng cáo ảnh viện áo cưới yêu cầu rất cao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi exminhduy, 24 Tháng bảy 2017.

  Làm bien quang cao ảnh viện áo cưới là một loại biển quảng cáo yêu cầu rất cao ở người thiết kế. Làm sao để nổi bật, bắt mắt thu hút cái nhìn từ rất xa mà vẫn phải đưa lên được bức ảnh cưới đẹp nhất của Ảnh Viện Áo Cưới đó. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một số mẫu biển quảng cáo ảnh viện áo cưới của chúng tôi đã thi công.

  Là một mẫu biển khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo cùng tính thẩm mỹ rất cao. Toàn bộ bề mặt được ốp tấm alu (Aluminium). Tên ảnh viện được làm hộp đèn bien mica, màu sắc trắng – đen tương phản với nền alu đỏ cực kỳ bắt mắt. Đến khi tối đèn led được bật lên lung linh trông rất lôi cuốn khách qua đường. Ảnh viện còn làm biển đèn led ma trận có tác dụng như một chiếc đèn vẫy, thu hút mọi ánh mắt nhìn.

  Đèn LED thật nổi bật và thu hút cái nhìn từ rất xa, những hình ảnh cưới đẹp mắt được thể hiện trên chất liệu biển hộp đèn. Thêm vào đó chính giữa là bien led ma trận để cập nhật những nội dung mới hàng ngày. Quí khách muốn làm biển quảng cáo tại hà nội đẹp như studio này, hãy liên hệ ngay với chúng tối để được tư vấn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này