1. letham1412

  letham1412Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Làm cô giáo mầm non không khó

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi letham1412, 26 Tháng năm 2016.

  Theo chỉ tiêu của bộ giáo dục ban bố thời gian qua, chú trọng giáo dục mầm non và yêu cầu một hàng ngũ thầy giáo có trình độ, kỹ năng giảng dạy các em nhỏ. Cụ thể nước ta hiện này cần tới hơn 13 nghìn thầy giáo. Đây là một con số quá lớn và cho thấy nhu cầu thúc bách của xã hội giờ về nghề cô giáo mầm non.

  Làm cô giáo mầm non, nghề đơn giản mà hết sức khó khăn. Nó đòi hỏi những con người tâm huyết, có trình độ, kỹ năng, tính kiên trì khi phải làm việc, khuyên bảo với trẻ nhỏ mỗi ngày.

  Vậy nên, một số trường trên cả nước đang có chương trình tuyển sinh trung cấp mầm non mong đáp ứng nhu cầu của tầng lớp. Sau khi theo học trung cấp mầm non, bạn sẽ có dịp trở nên cô giáo mầm non nếu bạn thực sự có ham mê với nó.

  Đặc thù của nghề này không đòi hỏi quá cao về trình độ. Tuy nhiên, mỗi cô giáo mầm non cũng cần phải có trình độ nghiệp vụ và kỹ năng để có thể xử lý các tình huống bất thần trên lớp học.

  Hệ đào tạo tuyển sinh trung cấp mầm non sẽ dựa trên hồ sơ đăng ký của bạn để xét tuyển. Bạn cũng cần phải thi các môn năng khiếu như đọc truyện, kể chuyện trước khi theo học. Do vậy, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đăng ký theo học.

  Để có dịp làm việc ở những trường điểm trong đô thị, bạn cần trang bị đầy đủ tri thức, kỹ năng trước khi bước vào một trường giáo dục mầm non.

  Chúc bạn luôn thành công trên con đường thực hiện mơ ước tuyển sinh trung cấp mầm non của mình.
   

Chia sẻ trang này