1. iandworld198

  iandworld198Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  20
  Toàn Quốc

  Làm đẹp da nhờ nguồn oxy bất tận từ phong lữ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi iandworld198, 1 Tháng ba 2016.

  Bằng cách tăng lưu thông, nó cũng làm tăng sự oxy hóa của các cơ quan và các tế bào khắp cơ thể, tăng cường chức năng của họ và thúc đẩy sự trao đổi chất tổng thể của cơ thể. Tinh dầu phong lữ là đặc biệt tốt trong việc tái tạo tế bào da mới, do đó giữ cho làn da khỏe mạnh, trẻ trung và sôi động.

  Lam dep da nho nguon oxy bat tan tu phong lu

  làm sáng màu tóc

  ví như nhu yếu, tinh dầu phong lữ mang thể khiến cho sáng màu tóc . Trộn tỷ lệ ngang nhau của điều hoà và bột tinh dầu phong lữ. Bao gồm toàn bộ chiều dài của tóc mang hẩu lốn. Bôi hẩu lốn này đồng đều để tránh vệt. Chải tóc, dòng bỏ đa số các đám rối và che lại bằng 1 mẫu mũ tắm. Để lại hẩu lốn qua đêm và rửa tóc vào buổi sáng.

  Mềm da

  Tinh dầu phong lữ với thể tinh dầu bạch đàn chanh làm mềm thô và da khô do đặc tính chống oxy hóa phong phú của nó. Chuẩn bị một footbath bằng phương pháp trộn nước ép của năm chanh, một muỗng canh dầu ô liu, sữa tứ ly toàn bộ, nước nửa ly và 2 muỗng canh đất tinh dầu phong lữ. Ngâm chân trong bồn tắm này trong 15 phút cho đôi chân mềm mại và mịn màng.

  Lợi cho ích tóc

  nói từ ngày xưa, tinh dầu phong lữ đã là một gia vị mang giá trị để làm tóc mạnh và xinh đẹp. Tinh dầu phong lữ đảm bảo tăng cường lưu thông máu trong cơ thể, bảo đảm chân tóc và da đầu để sở hữu được các đề nghị dinh dưỡng và oxy, dẫn đến tóc mạnh mẽ, dễ nhìn và khỏe mạnh.

  Kích thích sự lớn mạnh của tóc

  Tóc của bạn sẽ say mê sự hài hòa mật ong và tinh dầu phong lữ. dùng mặt nạ tóc 1 lần mỗi tuần để sở hữu kết quả phải chăng nhất. hài hòa tinh dầu phong lữ một muỗng cà phê của tinh dầu phong lữ, một muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng canh dầu ô liu và một quả trứng. vận dụng mặt nạ cho tóc và để nó vào trong 20 phút trước lúc rửa nó đi triệt để với một mẫu dầu gội nhẹ.


  làm sạch da đầu

  Tinh dầu phong lữ giúp nuôi dưỡng da đầu bằng phương pháp hành động như 1 tẩy da chết. 1 muỗng cà phê tinh dầu phong lữ, một muỗng canh mật ong và quý chén dầu olive ấm khi trộn lẫn tinh dầu gừng mang nhau và trâm vào da đầu sẽ kích thích sự sạch. Để lại hỗn hợp trên tóc trong 20 phút trước khi rửa sở hữu một chiếc dầu gội thường ngày.
   

Chia sẻ trang này