1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Làm đẹp vùng kín như thế nào cho an toàn ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 14 Tháng sáu 2016.

  Làm đẹp vùng kín như thế nào cho an toàn, hiệu quả là băn khoăn của rất nhiều chị em. Đến thẩm mỹ viện hay bệnh viện thì tốt hơn đây,…

  >>>Thông tin hữu ích: Cách làm vùng kín hết thâm cực kỳ hiệu quả.

  Lam dep vung kin nhu the nao cho an toan

  Trên mạng internet hiện nay gợi ý rất nhiều cách thẩm mỹ vùng kín như: làm đẹp vùng kín, làm trắng cô bé, thu nhỏ âm đạo bằng cách xông, bôi kem se khít, thậm chí đắp mặt nạ cho da. Tuy nhiên, tất cả đều đi kèm khuyến cáo cẩn trọng và không phải cơ địa nào của chị em nào cũng phù hợp.

  Như thế, đủ để nói lên rằng các phương pháp này có khá nhiều rủi ro cho chị em và nó chỉ được cóp nhặt từ số ít chị em đã thành công. Và chị em không nên liều mình để làm đẹp vùng kín bằng mọi cách và mọi giá.

  Cách tốt nhất là đến các thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện có dịch vụ làm đẹp vùng kín để thăm khám và tư vấn. Vì thực tế, có một số chị em mặc dù rất muốn tân trang lại vùng này nhưng khi khám phụ khoa thì lại mắc một số viêm nhiễm vùng kín mà chị em không hề hay biết.

  Tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng, cung cấp dịch vụ làm đẹp vùng kín toàn diện cho chị em với công nghệ Petit Lady Action II nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Nguồn:Làm đẹp vùng kín như thế nào
   

Chia sẻ trang này