1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Làm gì để hết xấu hổ vì vùng kín thâm đen ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 23 Tháng sáu 2016.

  Vùng kín là điểm hấp dẫn trên cơ thể của chị em phụ nữ. Do đó, khi vùng kín bị thâm đen khiến nhiều chị em lo lắng và xấu hổ. Vậy tình trạng xấu hổ vì vùng kín thâm đen trong chị em hiện nay như thế nào và cách khắc phục tình trạng vùng kín bị thâm đen ra sao. Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết dưới.

  >>>Bài viết quan tâm: Phương pháp thu hẹp vùng kín sau sinh không phẫu thuật.

  Lam gi de het xau ho vi vung kin tham den

  Vùng kín bị thâm đen không chỉ là nỗi khổ của riêng một chị em nào mà nó là nỗi khổ của nhiều chị em hiện nay. Tình trạng xấu hổ vì vùng kín thâm đen được rất nhiều chị em chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng. Chị Loan (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Từ nhỏ tôi đã có một vùng kín sẫm màu làm tôi rất xấu hổ. Từ khi lấy chồng thì tôi càng mặc cảm và tự ti hơn. Tôi không dám chủ động gần gủi chồng mình và mỗi lần gần gũi thì tôi lại tắt đèn tối om vì tôi sợ anh ấy phát hiện lắm”.

  Để khắc phục tình trạng xấu hổ vì vùng kín thâm đen chị em có thể áp dụng cho mình các biện pháp sau:

  Sử dụng các sản phẩm tự nhiên: Có nhiều sản phẩm từ tự nhiên chị em có thể sử dụng để trị thâm, làm hồng vùng kín cho mình như dầu dừa, bột gạo, sữa tươi, trứng…Khi sử dụng những nguyên liệu này, chị em cần kiên trì sử dụng đều đặn và liên tục để có kết quả vì các sản phẩm từ tự nhiên thường rất lâu mới có hiệu quả rõ rệt.

  Sử dụng mỹ phẩm: Các mỹ phẩm làm hồng vùng kín có nguồn gốc nội, ngoại hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng là một giải pháp giúp trị thâm, làm hồng vùng kín cho tạm thời cho chị em. Khi sử dụng mỹ phẩm thì chị em nhớ mua những hàng chính hãng, sử dụng đúng liều lượng và không được để kem lọt vào âm đạo vì các loại kem làm hồng vùng kín có thể gây ra nhiều biến chứng cho “cô bé” của chị em.

  Để trị thâm, làm hồng vùng kín mà không phải chờ đợi lâu hay chịu những rủi ro, biến chứng thì chị em nên sử dụng cách làm hồng vùng kín bằng công nghệ hiện đại Petit Lady Action II. Đây là công nghệ thẩm mỹ vùng kín giúp chị em làm hồng vùng kín một cách nhanh chóng. Chỉ với 15 phút và một liệu trình điều trị duy nhất thì có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng xấu hổ vì vùng kín thâm đen.

  Nguồn: Xấu hổ vì vùng kín thâm đen
   

Chia sẻ trang này