1. tinviet

  tinvietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  141

  Làm gì để việc kinh doanh của bạn tiếp tục phát triển

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tinviet, 20 Tháng ba 2015.

  Làm gì để việc kinh doanh của bạn tiếp tục phát triển

  Ai cũng đều có thể bắt đầu một công việc kinh doanh từ niềm say mê và một ý tưởng tốt đẹp nào đó, nhưng số người thành công ngay từ giai đoạn khởi đầu: biến niềm say mê và ý tưởng đó thành hiện thực rất ít.

  Lam gi de viec kinh doanh cua ban tiep tuc phat trien

  Thậm chí có những người thành công trong giai đoạn khởi đầu rồi, nhưng lại thất bại trong việc phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh trong giai đoạn tiếp theo. vậy tại sao người ta phải làm gì để lấy lại thành công trong kinh doanh?
  Sau đây là một số lời khuyên giúp bạn giữ cho công việc kinh doanh mới đi theo đúng quỹ đạo và không ngừng được mở rộng về quy mô và gia tăng về lợi nhuận trong những na8mtie61p theo.

  1. Bạn hãy thuê những chuyên gia giỏi cho từng lĩnh vực của công việc mà bạn đang kinh doanh

  Trên thực tế, các công ty đều do con người lập nên, và đương nhiên nếu công ty đó tập hợp được nhiều chuyên gia giỏi trên mọi lĩnh vực, đó sẽ là tiền đề tạo ra những thuận lợi để công ty phát triển tốt đẹp và thịnh vượng trong tương lai.

  2. Cần đánh giá cao sự gấp rút trong mọi công việc cần làm cho công ty bạn

  Nếu bạn đã lên kế hoạch cho những công việc cần làm trong ngày hôm nay, hãy tìm mọi cách để hoàn thành chúng, đừng bao giờ để đến ngày hôm sau mới làm.
  Ví dụ như bạn định bắt đầu một công việc nào đó, bạn hãy lên kế hoạch và bắt tay vào làm việc liên tục cho đến khi hoàn thành nó.

  3. Luôn tìm ra những khách hàng mới cho công ty

  Đừng đợi cho tới khi bạn khai trương chính thức công việc kinh doanh mới tìm kiếm khách hàng. Sẽ là quá muộn nếu không thực hiện kế hoạch marketing ngay từ đầu. Hãy xây dựng mạng lưới và tạo dựng các mối quan hệ với khách hàng cho sản phẩm của bạn.
  Nếu bạn muốn công việc kinh doanh của bạn càng phát triển, bạn càng cần tìm kiếm thêm những khách hàng mới bổ sung vào danh sách những người mua hàng thường xuyên. Hãy luôn đặt ra những câu hỏi như: bạn có bao nhiêu khách hàng thường xuyên? Nếu là khách hàng, bạn sẽ mua gì? Và tìm ra những giải pháp tối ưu

  4. Đôi lúc bạn phải đưa ra những quyết định nhanh chóng

  Những công ty mới thành lập và đi vào hoạt động thường không có đủ thời gian và nguồn lực để chờ đến khi cơ hội chín muồi mới ra quyết định, mà thường phải ra những quyết định nhanh chóng. Có như thể mới sớm tận dụng được thời cơ để khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường.

  5. Thực hiện nhiều hơn những gì bạn hứa với khách hàng

  Nếu bạn nói với một khách hàng rằng, sản phẩm họ đặt mua trong vòng ba ngày nữa sẽ được chuyển tới tay họ, hãy thực hiện điều đó chỉ trong vòng hai ngày. Nếu bạn biết chắc chắn sẽ chỉ mất hai giờ để cung cấp sản phẩm đến khách hàng, hãy nói bạn cần ba giờ để làm điều này và làm cho họ ngạc nhiên khi sản phẩm được chuyển tới sớm hơn một giờ. Đó là hình thức tiếp thị tốt nhất cho các sản phầm mới.

  6. Định giá sản phẩm chính xác để có thể mang lại lợi nhuận cho công ty

  Bạn không nên bao giờ chào hàng với giá quá rẻ, cốt là chỉ để bán được hàng. Bởi công ty của bạn là một công ty nhỏ, giá bán phải cao hơn giá thành để có lợi nhuận là điều rất cần thiết trong giai đoạn khởi đầu. Bạn không nên để rơi vào tình trạng sớm bị thua lỗ. Bạn không thể và không nên cạnh tranh với các công ty lớn sản xuất cùng loại sản phẩm trên thị trường về giá cả. Bạn chỉ có thể cạnh tranh bằng sự độc đáo trong phương thức bán và các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

  Mọi chi tiết về giấy phép kinh doanh tại : thanh lap cong ty
   

Chia sẻ trang này