1. ththuytv01

  ththuytv01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Làm gì để vùng kín không bị thâm đen ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv01, 23 Tháng năm 2016.

  Vùng kín bị thâm làm chị em lo lắng tự ti? Vùng kín bị thâm làm chị em mặc cảm trong mối quan hệ vợ chồng? Vùng kín bị thâm làm khiến chị em không thăng hoa được trong mỗi cuộc yêu? Vậy phải làm gì để vùng kín không bị thâm. Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết dưới.

  Làm gì để vùng kín không bị thâm bằng cách vệ sinh đúng cách và đúng lúc


  Để vùng kín không bị thâm. Điều đầu tiên mà chị em cần làm là phải vệ sinh vùng kín một cách sạch sẽ, đúng cách và đúng lúc.

  Xem thêm để biết Chăm sóc vùng kín sau sinh như thế cách nào là tốt nhất?

  Lam gi de vung kin khong bi tham den
  Làm gì để vùng kín không bị thâm (Hình minh họa)

  Để vùng kín luôn được sạch sẽ và không bị thâm,chị em cần tiến hành vệ sinh vùng kín một các thường xuyên bằng các dung dịch vệ sinh vùng kín chuyên dụng. Chị em cần mua những dung dịch vệ sinh an toàn, chất lượng. Vào những ngày “đèn đỏ” thì chị em cần vệ sinh vùng kín bằng nước ấm, thay băng ít nhất là 4h/1 lần để đảm bảo cho vùng kín luôn thông thoáng, tránh trường hợp vùng kín bị ứ động và nhiễm khuẩn.

  Làm gì để vùng kín không bị thâm bằng cách lựa quần lót đúng chuẩn

  Để vùng kín không bị thâm, chị em cần tiến hành lựa quần lót thật kỹ càng. Khi lựa quần lót thì chị em nên lựa những quần lót có vải mềm mịn, thoáng mát. Tránh lựa những quần lót có vải thô, vải kín làm cho vùng kín bị ẩm ướt và tích trữ nhiều mồ hôi.

  Nhìn chung, những cách làm gì để vùng kín không bị thâm, làm hồng vùng kín trên đây chỉ là những cách giúp chị em phòng tránh chứ không phải là biện pháp hữu hiệu giúp cho vùng kín của chị em hết tình trạng thâm đen. Nếu chị em muốn vùng kín của mình luôn hồng hào và săn chắc thì hãy tìm đến một biện pháp hữa hiệu và tốt hơn chị em nhé.

  Làm gì để vùng kín không bị thâm bằng cách đến thẩm mỹ viện

  Để vùng kín không bị thâm hay triệt tiêu những vết thâm đen cho vùng kín bị thâm thì chị em nên đến thẩm mỹ viện để làm hồng vùng kín cho mình. Biện pháp đến thẩm mỹ viện được xem là biện pháp hữu hiệu nhất trong tất cả các biện pháp làm gì để vùng kín không bị thâm đen.


  Cùng xem những hình ảnh vùng kín đã được làm hồng tại thẩm mỹ viện tại đây nhé Làm gì để vùng kín không bị thâm
   

Chia sẻ trang này