1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 20 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Xem thêm: Cách làm hồng vùng kín đơn giản.
  Để làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm chị em cần dùng 2 thìa cà phê và 100ml nước ấm. Sau đó chắt bã cà phê ra và chế vào một ít nước rồi tiến hành ngâm “cô bé” của chị em trong hỗn hợp nước cà phê này khoảng 10 phút. Cách này cũng cần được tiến hành đều đặn mỗi ngày chị em nhé.
  Xem thêm: cách làm hồng vùng kín.
  Làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm là cách làm hồng vùng kín khá đơn giản cho nhiều chị em. Đồng thời cách này cũng khá là tiện lợi vì chị em có thể tiến hành ngay tại nhà mình mà không cần đi đâu xa. Nhưng cách làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm có hiệu quả rất chậm, trường hợp mà vùng kín của chị em bị thâm đen trên diện rộng hay thâm đen do bẩm sinh và di truyền thì làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm hầu như không mang lại tác dụng gì chị em nhé.Lam hong vung kin ham ca phe voi nuoc am
  Làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm có hiệu quả rất chậm (Hình minh họa)
  Để làm hồng vùng kín một cách nhanh chóng và không mất nhiều thời gian để chờ đợi như làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm thì chị em hãy đến với công nghệ thẩm mỹ vùng kín, làm hồng vùng kín Petit Lady Action II.
  Nguồn: Làm hồng vùng kín hãm cà phê với nước ấm.
   

Chia sẻ trang này