1. anantran

  anantranThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  8
  HCM

  Làm răng không đau tại nha khoa thủ đức

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anantran, 25 Tháng sáu 2016.

  Nha khoa thủ Đức Làm răng giả nhất định bằng cầu răng
  thủ pháp này vừa được gọi là trồng lại răng mất , vừa là giải pháp hồi phục lại những chiếc răng hư tổn mà phục hình có thể nhất định không thể tháo lắp ra được. Những chiếc vỏ chụp răng mới này cũng là răng giả nhất định , song song còn có thêm công dụng là gác canh cho những chiếc răng có khiếm khuyết và tổn thương cần được hồi phục lại.
  Nha khoa thủ thức cam đoan làm răng giả nhất định không đâu
  Về mặt kỹ thuật , cầu răng sẽ trồng răng dựa trên cơ chế tác ra một cầu nối răng sứ nhiều hơn số răng bị mất trên cung hàm. Nó sẽ được bám vít trên những chiếc răng thật nằm cận kề khoảng trống mất răng. Như vậy , cầu răng trồng lại răng mất nhưng song song cũng chụp lên những chiếc cùi răng mài từ răng khỏe bên cạnh. Nó sẽ được nhất định lâu dài trên hàm và người phục hình không thể tự tháo lắp giống như răng giả tháo lắp bình thường. Yêu cầu của kỹ thuật này là răng cận kề hai bên của răng bị mất phải kiêu dũng để có thể tiến hành mài cùi lắp răng sứ. Thực tế cho thấy trồng răng giả bằng cách làm cầu răng có công hiệu khá tốt nhưng về lâu dài thì không hạn chế được tình trạng tiêu xương , dẫn tới hô móm do không có trụ thay thế chức năng cho chân răng cắm vào xương hàm.

  Lam rang khong dau tai nha khoa thu duc
  Với kiểu làm răng giả nhất định này , tối ưu người phục hình nên vận dụng theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để có được chất lượng răng tối ưu nhờ 4 ưu điểm nổi bật sau đây:
  - thể hình răng được hồi phục chính xác về tỷ lệ , kích thước và các gờ rãnh trên mặt răng trùng khớp với răng thật
  - Màu sắc răng trắng đẹp , sáng và có độ trong thiên nhiên , không bị đục , đen viền
  - Răng ăn nhai bền chắc giống như răng thật , chịu được lực lớn và có độ “cảm”được thức ăn khăng khăng
  - thời gian phục hình ngắn nhưng lại có thể duy trì được dài lâu. Quá trình phục hình nhẹ nhàng và thoải mái đối người người sử dụng.
   

Chia sẻ trang này