1. giathien123

  giathien123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  40
  Toàn Quốc

  Làm thế nào chọn được đồng hồ Omega Constellation chính hãng cho nữ?

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nam' bắt đầu bởi giathien123, 20 Tháng mười hai 2017.

  Giá bán:
  10000000
  Làm thế nào chọn được đồng hồ Omega Constellation chính hãng cho nữ?Bước đầu tiên để mua đồng hồ Constellation của phụ nữ là chọn một phong cách. Constellation là một trong những đường dây nữ tính nhất của Omega nên có một số kiểu dáng phù hợp với phụ nữ mà người mua có thể lựa chọn.

  Tuy nhiên, đồng hồ Omega chính hãng có rất nhiều ban nhạc, khuôn mặt, mặt số và phong cách clasp mà người mua phải lựa chọn khi chọn một chiếc đồng hồ. Trong khi những cân nhắc này là những quyết định thuần túy cá nhân, hầu hết người mua nên nghĩ đến quyết định của họ.

  Xem phong cách

  Có một loạt các phong cách xem khác nhau trong dòng Constellation và Omega đôi khi phát hành các phong cách mới mỗi năm. Phong cách chủ yếu bao gồm các loại khác nhau của các ban nhạc, trang trí khác nhau, và các loại khuôn mặt khác nhau. Ví dụ: một số đồng hồ có một chiếc nhẫn kim cương xung quanh mặt đồng hồ, một số khác có mặt vuông, và một số khác có hình chữ nhật hoặc tròn. Người mua có thể xem qua các phong cách cũ và mới trên trang web của Omega và trên eBay , nơi có thể mua những kiểu cũ hơn mà có thể không có ở nơi nào khác.

  Màu vỏ

  Đồng hồ Constellation của Omega thường có một vài màu khác nhau như hồng, bạc, trắng, đen và vàng. Đôi khi mặt đồng hồ có thể có phông nền màu đen hoặc màu xanh lam, nhưng phổ biến nhất là bạc. Tương tự như cách chọn phong cách xem, người mua có thể sử dụng màu sắc và sở thích vật chất để chọn màu đồng hồ của họ.

  Kích thước xem

  Kích thước của đồng hồ thường không phải là một cân nhắc mặc dù phụ nữ với một cổ tay rất lớn nên cân nhắc việc tìm kiếm một phần mở rộng ban nhạc. Liên kết bổ sung cho một dải đồng hồ có sẵn trên nhiều trang web bao gồm cả eBay, nơi có những lựa chọn mới và được sử dụng. Nhiều người mua không cần thêm liên kết cho ban nhạc đồng hồ, nhưng có thể phải mang theo đồng hồ để thợ kim hoàn để lấy ra một số liên kết và làm cho đồng hồ phù hợp.

  Nhìn mặt

  Mặt nhìn có nhiều kích cỡ khác nhau. Thông thường Omega cung cấp đồng hồ có khuôn mặt có kích thước khác nhau từ 24 đến 44 milimet.Thông thường, các khuôn mặt nhỏ hơn nhìn tốt hơn về phụ nữ với cổ tay mỏng hơn. Đồng hồ có đường kính 27 milimet hoặc nhỏ hơn là kích thước tốt cho phụ nữ. Tuy nhiên, một số người mua thích đồng hồ có mặt rộng hơn.

  Loại xem

  Omega bán nhiều loại đồng hồ và chọn một chiếc là một phần của quá trình mua hàng. Mặc dù đây không phải là khía cạnh quan trọng nhất của việc mua một chiếc đồng hồ, điều đáng xem xét. Biểu đồ sau đây trình bày một số loại đồng hồ trong bộ sưu tập Omega Constellation.

  Loại xem Tính năng, đặc điểm Mục đích
  Thể thao
  Dây cao su hoặc băng chịu nước

  Vỏ chống thấm nước hoặc chống thấm nước thường lên đến 10 thanh

  Cụ thể cho thể thao
  Sang trọng
  Phong trào chính xác

  Hoàn thành thủ công xuống đến chi tiết cuối cùng

  Đồng hồ cao cấp làm cho người sành điệu tìm kiếm chiếc đồng hồ hoàn hảo
  Chronograph Đồng hồ bấm giờ và quay số phụ cho giờ, phút và giây Đối với người mua có ý thức về thời gian
  Các tính năng chính xác hoặc chức năng của mỗi đồng hồ Omega có thể khác nhau tùy thuộc vào mô hình. Chẳng hạn, hầu hết các chiếc đồng hồ bằng kim cương đều sang trọng, cũng như hầu hết vàng và đồng hồ vàng tăng. Chronograph đồng hồ thực sự có thể được sang trọng hoặc thể thao, nhưng họ vẫn đại diện cho một phong cách cụ thể vì chronograph là một tính năng bổ sung của một chiếc đồng hồ.

  Phong cách cuộn

  Omega bán cả cuộn dây cuộn dây tự động và cuộn dây bằng tay trong bộ sưu tập Omega Constellation. Mặc dù đa số đồng hồ có sẵn là dây cuộn tự động, điều quan trọng là phải xem xét sự khác biệt giữa đồng hồ cuộn dây tự động và đồng hồ thủ công khi mua đồng hồ. Hầu hết mọi người thích tự động cuộn dây bởi vì nó đòi hỏi ít thời gian hơn và sự chú ý. Tuy nhiên, một số người vẫn thích kiểu phong cách thủ công kiểu cũ.

  Xem thêm: đồng hồ omega seamaster
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé

Chia sẻ trang này