1. dldenhat

  dldenhatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  46
  HCM

  Làm thế nào để không mua phải Nấm Lim Xanh giả?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dldenhat, 27 Tháng sáu 2016.

  Nấm Lim Xanh được biết đến với lợi ích giúp nâng cao khả năng miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật rất tốt. Nhất là, Nấm lim xanh rừng được dùng phổ biến trong việc hỗ trợ những người bệnh đang trong quá trình trị một số bệnh nan y. Đối với người bệnh thì vấn đề bằng cách nào để mua được Nấm Lim Xanh thật đang là mối quan tâm hàng đầu, chính vì trên thị trường hiện nay có nhiều Nấm Lim Xanh giả ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.
  Lam the nao de khong mua phai Nam Lim Xanh gia
  Để phân biệt được Nấm Lim Xanh chất lượng và kém chất lượng đối với người bệnh rất khó vì ngay cả các cơ quan chức năng cũng khó thể nhận biết được Nấm Lim Xanh thật - giả. Nhưng chúng tôi cũng xin đưa ra một số phương pháp phân biệt Nấm Lim Xanh để giúp người bệnh không mua phải Nấm Lim Xanh giả.
  Cách 1: Gía Nấm Lim Xanh tốt rất đắtvì việc thu Nấm Lim Xanh tự nhiên cũng như nuôi trồng nấm mất khá nhiều công sức và thời gian. Do đó, nếu bạn mua được Nấm Lim Xanh có giá khárẻ trên thị trường thì rất có khả năng đó là Nấm Lim Xanh kém chất lượng. Tuy vậy, không phải Nấm Lim Xanh có giá cao sẽ là nấm tốt vì những nơi bán Nấm Lim Xanh nhái nhưng lại nói mức giá rất cao cao.
  Cách 2: Nếu là Nấm Lim Xanh mọc trong rung thì có bề ngoài xù xì và xấu, cuống và tai nấm chắc. Nấm Lim Xanh trồng thì đẹp và đều hơn, thân nấm mềm, xốp và có dấu cắt ở chân nấm, không đắng như nấm tự nhiên vì được trồng trong môi trường có điều kiện môi trường an toàn nhất cho thời gian sinh trưởng của nấm. Nấm Lim Xanh tự nhiên có mùi, vị đậm đà đặt trưng và có vị thuốc, khi liếm nhẹ hoặc bỏ lên đầu mũi cũng đã thấy vị rất đắng. Hiện nay, có một số nấm Trung Quốc phủ hóa chất để khi nấu lên có vị rất đắng và giống với nấm thật, nhưng nếu nấu lại bã thì không còn vị gì.
  Cách 3: Khi mua Nấm Lim Xanh, khách hàng nên chú ý phần chân nấm nếu còn vỏ gỗ cây lim xanh thì đó là nấm chất lượng. Bạn nên chú ý kỹ phần gỗ ở chân nấm có phải là gỗ lim xanh không hay là gỗ cây khác vì có thể đó chỉ là nấm linh chi mọc ở những cây khác.
  Cách 4: Mua Nấm Lim Xanh ở những công ty, cửa hàng cung cấp nấm uy tín, có địa chỉ rõ ràng.
  Hi vọng những phương pháp này sẽ giúp ích cho bạn.
  Có thể bạn quan tâm: Nhờ kinh nghiệm và uy tín trên thị trường trong lĩnh vực phân phối Nấm Lim Xanh tốt nói riêng và các loại dược liệu tự nhiên chất lượng nói chung, Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần là địa chỉ uy tín cho người tiêu dùng Việt. Địa chỉ liên hệ: 368 - Quang Trung - P.10 - Q. Gò Vấp - TP. HCM hoặc hotline: 0906.852.188.
   

Chia sẻ trang này