1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 21 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nguồn: Làm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh.
  Làm thế nào để thu hẹp vùng kín sau sinh an toàn là băn khoăn của nhiều mẹ “bỉm sửa” hiện nay. Chăm sóc, lo lắng cho con, cho gia đình là điều hiển nhiên nhưng bên cạnh đó cũng không được phép bỏ bê bản thân, đặc biệt là vùng kín bị “xuống cấp” sau sinh.
  Lam the nao de thu nho vung kin sau sinhLàm thế nào để thu nhỏ vùng kín sau sinh
  [/CENTER]Sau sinh, cơ thể chị em phụ nữ bị tổn thương khá nhiều, yếu và nhạy cảm với nắng, gió và cả những tác động liên quan đến dao kéo. Vì thế, với quyết định đến bệnh viện may thẩm mỹ tầng sinh môn thường bị các bác sỹ không chấp nhận vì nhiều lý do.
  • Vùng kín chưa bị giãn rộng đến mức phải may thẩm mỹ tầng sinh môn. Nếu chị em cứ khăng khăng thực hiện sẽ dẫn đến tình trạng quá nhỏ cửa mình khiến bác sỹ phải tiếp tục nới ra – gây đau đớn và phiền phức cho chính chị em.
  • Chị em sẽ phải tiếp tục chịu đau và kiêng cữ tới tận 2 tháng sau thu nhỏ vùng kín bằng may thẩm mỹ tầng sinh môn. Như vậy thì không khác nào sinh thường tập 2, tổn hại đến sức khỏe và ảnh hưởng đến công việc của chị em.
  • Lo sợ những rủi ro, tồn tại về vùng kín có thể xảy ra với chị em nếu như may
  Theo Bác sỹ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng thì chị em chỉ nên đi may thẩm mỹ tầng sinh môn tại bệnh viện trong trường hợp da âm đạo bị chùng nhão, chảy xệ quá lớn và gặp viêm nhiễm ở vùng này.
  Xem thêm: Cách làm hồng vùng kín đơn giản.
   

Chia sẻ trang này