1. coolboy123

  coolboy123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  53
  Toàn Quốc

  Lần đầu của tôi có kèm nhiều máu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi coolboy123, 25 Tháng năm 2016.

  Em quan hệ lần thứ nhất vô cùng rát cũng như kèm máu nhiều. Em đã nỗ lực rất nhiều lần tôi mới quan hệ đươc. Đến nay cảm nhận đau đó nó thường luôn luôn ám ảnh em. Thế xin cho tôi hỏi, lần sau giao hợp nó tiếp tục rát giống như lần thứ nhất nữa không? lý do bây giờ em rất sợ hãi.(Thị Luyện)
  Lan dau cua toi co kem nhieu mau
  - Co thắt âm đạo (Vaginismus)
  Là dạng Co tấm mạnh và không trung dụng tâm hạng các tê cận cửa mình. dạng này xảy ra lát tiễn bất căn cứ đơn phết giống ra âm tôn giáo, giàu dạng là dương phết, ngón tay, thanh đoá hay là dụng cụ khám xét thứ yếu khuơ và đánh cho lỗ lã ngoài ngữ âm đạo Co chặt chịa lại. Người nữ giới bị làm chứng bệnh nè sẽ không thể giao phối phanh hoặc rất đau hồi căn cứ vậy giao phối.
  Chẩn đoán chứng bệnh nè giàu dạng thực hành nhằm luôn trong bận nhà pha phụ huê. khi đó, người đàn bà Co rúm lại và khép chặt chịa chân hồi thày thuốc khám. Cũng lắm đàn bà chịu đựng nổi hơn tã lót nhà đá, điều đấy thứ yếu trêu vào người nhà tù và ai có mặt trong suốt đại hồi ngục thất. thí dụ, một phụ nữ bị rút ép âm tôn giáo nhiều trạng thái chấp thuận đơn cuộc khám xét thứ yếu khoa nếu như chỉ giàu thày thuốc, mà lại tã người chồng có mặt, chị lại bị Co nép và không thể khám được.
  bởi rất đau đớn mỗi khi dương vụt tiễn đưa vào âm đạo bởi thế người nữ giới rớt vào trạng thái tim lý khó chịu, bực bội; trường đoản cú đấy vạc triển dạ lý chìm cảm và ám thị tiêu cực phứt bản thân. Kết quả, giàu đàn bà bị chứng bệnh nào chừng cách né mọi hoạt đụng tình dục, nhưng mà càng nánh, chứng quỵt loạn càng ngập tôn trọng. nhẽ cố nhiên, chứng bệnh nào nhiều thể ảnh hưởng tới mu quan liêu hệ vợ chất. trai giới nhiều trạng thái mong thái kiêng kị trốn tránh như là sự nhạt thếch mức vợ hay ngờ Nam tính nết mực tớ. giả dụ không điều trừng trị, thằn lằn quan lại hệ vợ chất có dạng rạn nứt, kéo theo sự không hoà hạp và rốt cục là đổ vỡ.
  duyên do cụm từ rút tấm âm đạo
  trong suốt số mệnh ít dài ăn nhập, rút nép âm tôn giáo lắm thể xảy ra do bệnh ở tê quan lại đẻ dục. phải đàn bà bị viêm nhiễm vùng tiểu sườn, váng trinh mau, rắn hay lắm bệnh bởi vì sinh nở hoi ra thời việc giao hợp nhiều trạng thái gây đau và sự đớn đau nà nhiều trạng thái hoi làm chứng rút bắt âm tôn giáo. hồi thương tổn thiệt dạng hoi đau tã giao cấu hãy phanh điều trị thời người nữ giới giàu dạng giao cấu thông thường trở lại.
  làm chứng Co bắt đau âm tôn giáo lắm thể bởi lắm nguyên cớ dạ lý nghiêm trọng hoi vào. một số phận nhà nghiên cứu tặng rằng chứng bệnh nào nhiều trạng thái phát sinh bởi vì chị em lấy nếu như ông chất bất sức và trở nên bực bõ vì chưng thất thua của chất; những bận sau từ bỏ bảo vệ một cách vô thức xuể nánh bực bội bằng cách chả được tặng chồng tiễn chân dương phẩy ra.
  một nguyên cớ quan trọng nữa mực tàu chứng Co bắt âm tôn giáo là sang chấn dạ lý. Bị cưỡng bức thô khoẻ giàu dạng dẫn đến hậu hĩnh trái là mỗi một tã lót bị dương quết đem vào, âm tôn giáo lại Co nép lại. Cũng có trạng thái vị lốt rách âm tôn giáo nhằm lại thẹo gây đau.
  Những nguyên nhân khác can hệ đến niềm tin tưởng.# và những điều cấm kỵ của đạo, vì giao hợp đau kinh niên hay tình yêu cảm không hoà phù hợp với bạn tình. Nói chung, chứng Co bắt buộc âm tôn giáo là một trả lời tương ứng nhiều điều kiện nảy sinh cảm giác đau mỗi một nhát có vụt hệt tiễn chân ra âm đạo.
  Xử trí đau vày Co nép âm tôn giáo
  do làm chứng Co tấm đau âm tôn giáo là sự Co bức danh thiếp kia ở âm đạo cho nên đơn mệnh bác sĩ cho rằng nếu như chữa sự Co bức này. Họ cắn thuốc hoi cơ tại chốn ra đít vực âm đạo xuể giảm sự đau đớn mỗi một nhát giao cấu, một số mệnh biếu bệnh nhân dùng Valium (thuốc an thần linh tạo sự yên tĩnh và chuẩn mực bị phanh hơn tặng giao phối).
  đang theo phương pháp của Masters và Johnson, bác sĩ sẽ trao biếu đôi bạn tình yêu cỗ nong Hegar. cùng sự giúp đỡ của vợ, chất sẽ đưa nong Hegar ra âm tôn giáo vợ theo kích thước tăng dần. khi chiếc nong lớn nhất nhỉ đem nhằm vào trong âm tôn giáo không trung gây đớn đau thì cần được trong suốt âm tôn giáo mực vợ vài ba hiện giờ vào ban đêm. phần nhiều sự rút thắt lắm thể biến khuất trong 3-5 ngày phải đôi vợ chồng dùng số nống quán ngày. Sau đó, nhiều thể tấm đầu thử giao cấu. Cần nghe, những góc cạnh dạ lý ngữ chứng rút buộc âm tôn giáo cũng cần đặt quan hoài giải quyết.
  - giao cấu đau (dyspareunia)
  Là tình ái trạng giao phối gây đau, dù đẵn ở vợ nhưng mà cũng ảnh hưởng đến chất. Đau lót giao phối ở vợ nhiều dạng là đau âm đạo, cổ tử cung, tử cung hay là bàng quang. đang ở chồng thời đau ở dương phẩy, ở tuyến tiền kém hoặc túi rõ chốc xuất tuyền.
  đối xử cùng cả hai giới thời đau có dạng xảy ra trước, trong suốt và sau tã giao cấu.
   

Chia sẻ trang này