1. thanhdung0906

  thanhdung0906Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  56
  Toàn Quốc

  Lạnh người Thaipusam chính thức hành xác

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi thanhdung0906, 11 Tháng tư 2016.

  Đến Malaysia đúng ngay dịp lễ hội Thaipusam diễn ra tháng Tamil của Thái khoảng cuối tháng giêng đầu tháng hai. Hãy tham quan lễ hội khủng khiếp được tổ chức hằng năm, vé máy bay đi Kuala Lumpur, Malaysia là một hành trình thú vị để chứng kiến Thaipusam rùng rợn này.

  Lanh nguoi Thaipusam chinh thuc hanh xac

  Cứ đến ngày này hàng năm hơn 1 triệu tín đồ Hindu giáo về tề tựu tại ngôi đền Malaysia để kỉ niệm lễ hội. Phần chính của Thaipusam vô cùng kinh khủng. Đó là vô số hoạt động vui chơi giải trí gồm những màn hành xác đáng sợ, rùng rợn mà những người tham gia không còn cảm giác về sự đau đớn. Họ xiên những vật sắc nhọn lên cơ thể, dùng móc sắt móc vào da thịt, đi trên đinh và còn vô số những hình thức hành xác khủng khiếp khác.

  Xem thêm : Vé máy bay đi singapore giá rẻ

  Người Hindu cho rằng họ sẽ được rửa mọi tội lỗi bằng cách thực hiện các nghi thức tôn giáo nghiêm khắc, cầu nguyện trong Thaipusam này. Du khách dễ dàng thấy cảnh tượng các tín đồ chân trần mang những đồ trang sức nặng trĩu treo trên người bằng móc sắc nhọn-kavadi và một số người khác tự xuyên sỏ qua lưỡi, má và lưng. Trong nghi lễ Thaipusam, các tín đồ múa điệu Kavadi Attam tưởng nhớ, tôn thờ thần Murugan và Tamil cùng với những lời cầu nguyện để mọi tội ác đi qua. Người Hindu phải tắm rửa sạch sẽ trong suốt 48 ngày trước đó khi thực hiện nghi thức nguyện cầu.

  Vé máy bay đi Kuala Lumpur sẽ là chiếc cầu nối đưa du khách đến với lễ hội Thaipusam. Ở đó, bạn sẽ chứng kiến người Hindu dùng các bình sắt nhỏ đựng sữa rồi treo lên người trên những móc sắt xuyên da thịt như 1, 21, 51 hoặc 101 bình thôi. Trong quá trình xuyên hay những chiếc giáo nhỏ qua lưỡi hoặc má, người Hindu sẽ dùng bột đá để cầm máu và giảm đau.

  Chi tiết : Vé máy bay tiger airways giá rẻ
   

Chia sẻ trang này