1. doandung

  doandungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  166
  Toàn Quốc

  Lắp hộp giảm tốc có lợi gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doandung, 20 Tháng sáu 2016.

  Cái tên hộp giảm tốc đã nói nên phần nào chức năng của hộp giảm tốc dolin phải không mọi người. Nhưng mình cũng xin nói qua về chức năng của nó:

  Hộp giảm tốc là một phụ kiện có nhiệm vụ giúp giảm tốc độ vòng quay của thiết bị như máy bơm, động cơ…Tại sao các thiết bị này lại phải đi kèm với hộp giảm tốc? Thì xin thưa với các bạn rằng các thiết bị, động cơ thường có vòng quay rất lớn, với tốc độ đó thì không một hệ thống nào có thể phù hợp được chính vì thế người ta cần dùng tới hộp giảm tốc để điều hòa vòng quay.

  Lap hop giam toc co loi gi

  Nói đến đây chắc hẳn sẽ có nhiều người hỏi tại sao không chế tạo luôn động cơ có số vòng quay nhỏ, phù hợp đi. Thực ra việc chế tạo động cơ có vòng quay nhỏ không phải không làm được nhưng nó khá cồng kềnh và có giá thành rất cao. Hơn nữa việc lắp hộp giảm tốc ta có thể điều chỉnh động cơ ở nhiều mức khác nhau chứ không chỉ là một định mức đã thiết kế sẵn.

  Nói vậy thì các bạn chắc đã rõ hơn rất nhiều về chức năng cũng như việc cần thiết phải lắp thêm hộp giảm tốc rồi chứ gì.

  Hiện nay, hộp giảm tốc đang được cung cấp bởi công ty 4phat. Bạn nào muốn quan tâm có thể tới xem thông tin chi tiết tại: Thiết bị vật tư 4 phát - 4phat.vn
  Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com

  Hotline: 0936 327 625

  >>xem thêm: hộp giảm tốc tunglee / hộp giảm tốc nord
   

Chia sẻ trang này