1. bdshacinco

  bdshacincoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  236
  Số điện thoại:
  0975060368
  Toàn Quốc

  Lập nghiệp kinh doanh bán buôn hàng thùng vốn nhỏ lãi cao -Tại sao không ?

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi bdshacinco, 3 Tháng tám 2017.

  Giá bán:
  100000
  Giá khuyến mãi:
  20000
  Lập nghiệp bằng kinh doanh buôn bán hàng thùng ?Tại sao không?
  Hàng thùng, còn gọi là hàng siđa, du nhập vào Việt Nam những năm 90. Trải qua hơn 20 năm, kinh doanh quần áo hàng thùng

  ngày càng được phất lên nhanh chóng. Hàng cũ không phải xấu, chỉ cần người bán hiểu cách mix đồ phù hợp đã đủ “vui lòng khách đến, đẹp lòng khách đi”. Không những thế, quần áo hàng thùng còn là thị trường kinh doanh tiềm năng dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

  1. Đã đông khách, lại còn được “giành giật”

  Lap nghiep kinh doanh ban buon hang thung von nho lai cao Tai sao khong  Quần áo hàng thùng tại hangthunggiare.com luôn được chọn lựa kĩ càng ngay từ lúc nhập hàng từ nước ngoài. Không những thế, mẫu mã của quần áo cự kì đa dạng và khá hấp dẫn tầm nhìn. Mỗi tuần, tại kho luôn đông các khách lấy hàng sida về bán, chủ yếu cho các công nhân do giá rẻ và khá đẹp mắt so với các nguồn hàng khác. Nhiều lúc khi hàng vừa về còn chất nguyên kiện, các khách lấy hàng đã vội chen vô “giành giựt”, khi hỏi đến thì các chị ấy đều cười bảo “giành cho vui cửa vui nhà”, kinh doanh cái ngành này cũng vui phết ấy chứ.

  3. Hàng thùng nhưng chất lượng đỉnh  Là hàng thùng nhưng chỉ cần giặt qua là sạch bong như mới, chủ yếu nguồn gốc quần áo hàng thùng tại Hangthunggiare.com được nhập từ Campuchia với nhiều loại quần áo đẹp đến từ Nhật, Hàn … phù hợp với người lao động vì giá thành rẻ nhưng chất lượng cao, không lo thất thu khi hàng về.

  Quần áo hàng thùng trở thành một nghề kinh doanh cho rất nhiều người muốn kiếm thêm thu nhập ngoài công việc chính, phụ trợ cho gia đình. Đã có rất nhiều người nói rằng dù đây là công việc phụ nhưng lại có “thu nhập chính”, bỏ một được mười, bởi có rất nhiều khách cần mua quần áo giá rẻ, vì vậy đây là một ngành nghề tiềm năng nên kinh doanh.

  2. Lấy quần áo hàng thùng giá sỉ nguyên kiện tại đâu?  Để tìm được nguồn hàng ổn định và giá cả phải chăng, các bạn nên tìm đến nhà bỏ mối lớn Hàng tuần chúng tôi luôn nhập về những mẫu mới, là ảm bảo giá rẻ cho khách. Đặc biệt mỗi lần đều nhập quần áo với số lượng lớn, chỉ bỏ sỉ nguyên kiện cho khách muốn kinh doanh mặt hàng này với 100kg/kiện, không những thế còn là hàng được chọn những mẫu đẹp nhất về từ Campuchia, hàng đẹp và bao chất.Chúng tôi kinh doanh buôn bán hàng thùng trên toàn quốc và có 4 kho hàng lớn, 2kho quần áo hàng thùng ở Tp.HCMvà 2kho hàng thùng ở Hà Nội.

  Các bạn nếu muốn kinh doanh mặt hàng này, trước hết cần xác định nguồn vốn, đồ muốn bán và bán ở đâu, sau đó liên lạc cùng chúng tôi để kho hàng có những tư vấn chính xác, giúp bạn khởi nghiệp từ bán quần áo hàng thùng nguyên kiện. Kinh doanh quần áo hàng thùng trên toàn quốc và có 4 kho hàng lớn, 2kho quần áo sida ở Tp.HCMvà 2kho hàng thùng ở Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này