1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  Lễ hội hoa Đỗ quyên trên núi Hwangmae ở Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi javaniv_231092, 3 Tháng tư 2015.

  Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc hay vé máy bay đi Busan ngay hôm nay để có cơ hội tham gia vào lễ hội hoa đỗ quyên ở núi Hwangmae, Gyeongsang, Hàn Quốc. Đây là một trong những điểm chiêm ngưỡng phong cảnh đẹp trong lễ hội hoa đỗ quyên đẹp nhất xứ Hàn.

  Lễ hội hoa Đỗ quyên trên núi Hwangmae, Gyeongsang, Hàn Quốc
  Núi Hwangmae là một ngọn núi có độ cao 1108m thuộc tỉnh Nam Gyeongsang nằm ở hướng Nam Hàn Quốc. Đây cũng là điểm thăm quan quen thuộc và thu hút khách du lịch trong nước cũng như nước ngoài đổ về bởi ngôi chùa nổi tiếng có tên Haeinsa được xây dựng từ thế kỷ thứ 13 và cũng là một trung tâm Phật giáo lưu trữ rất nhiều tinh hoa và kinh kệ của Phật giáo.
  Le hoi hoa Do quyen tren nui Hwangmae o Han Quoc

  Cứ mỗi độ cuối xuân, xung quanh những đỉnh núi xuất hiện hàng ngàn khóm hoa đỗ quyên nở rộ tô điểm sắc màu rực rỡ cho khắp cả vùng. Để bảo tồn và quảng bá vẻ đẹp này, người dân ở nơi đây đã tổ chức Lễ hội hoa đỗ quyên Hoàng gia thường niên từ năm 1997.

  Trong suốt mùa lễ hội là hàng loạt những chương trình, sự kiện truyền thống diễn ra, mọi người ở mọi độ tuổi được mời đến đây tham gia và chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của núi Hwangmae, Hàn Quốc.

  Lễ hội hoa ở núi Hwangmae bắt đầu từ ngày 01 cho tới ngày 22 tháng 5 năm 2015.
  Hưỡng dẫn đến núi Hwangmae chiêm ngưỡng phong cảnh đẹp trong mùa lễ hội hoa đỗ quyên.
  Đi từ thành phố Seoul: Từ bến xe bus tốc hành Seoul Express Bus Terminal đón xe bus đến bến xe bus liên tỉnh Hapcheon sau đó từ bến xe bus liên tỉnh Hapcheon, đón taxi đi đến địa chỉ như bên trên hết 54 phút (27km ~ 40.000KRW).

  Đi từ thành phố Busan: Từ bến xe bus liên tỉnh Busan Central Bus Terminal đón xe bus đến bến xe bus liên tỉnh Hapcheon sau đó từ bến xe bus liên tỉnh Hapcheon, đón taxi đi đến địa chỉ như bên trên hết 54 phút (27km ~ 40.000KRW).

  Vài nét về ngôi chùa Haeinsa:
  Haeinsa là một trong những chùa Phật giáo hàng đầu tại đất nước Hàn Quốc. Ngôi chùa Haeinsa nổi bật vì có lưu giữ Tripitaka Koreana, bộ chạm khắc kinh Phật trên 81.258 tấm gỗ, được lưu giữ ở chùa này từ năm 1398.

  Haeinsa là một trong ba Tam Bảo tự của Triều Tiên và đại diện cho Pháp. Ngôi chùa Haeinsa nằm ở núi Gaya thuộc tỉnh Nam Gyeongsang. Ngôi chùa này vẫn là trung tâm thời cúng Seon và vẫn là nơi thờ Rev. Seongcheol, người mất vào năm 1993.
  Le hoi hoa Do quyen tren nui Hwangmae o Han Quoc

  Ngôi chùa Haeinsa được xây vào năm 802. Truyền thuyết cho rằng hai nhà sư người Triều Tiên là Suneung và Ijeong trở về từ Trung Hoa và đã trị khỏi bệnh cho vợ của vua Aejang. Để tỏ lòng biết ơn lòng nhân từ của Phật, đức vua đã ra lênh xây dựng ngôi chùa.

  Ngôi chùa đã được phục hồi lại những năm 900, năm 1488, năm 1622, và năm 1644. Hirang, sư phụ trụ trì của ngôi chùa đã được vua Taejo của Goryeo ban chức. Chùa Haiensa đã bị thiêu rụi trong một trận hỏa hoạn năm 1817 và toà chính đã được xây lại năm 1818. Một lần trùng tu lại vào năm 1964 đã làm lộ ra một long bào của vua Gwanghaegun, người đã cho trùng tu chùa Haeinsa vào năm 1622.

  Chùa Haeinsa, là nơi cất giữ "Tripitaka Koreana" đã được UNESCO đưa vào danh sách di sản thế giới vào năm 1995. Ủy ban UNESCO cho rằng ngôi chùa Haeinsa là độc đáo vì không có tòa nhà lịch sử nào được dành riêng cho việc gìn giữ các hiện vật và kỹ thuật được sử dụng thì chân thật một cách đặc thù.

  Hãy núi Hwangmae của Hàn Quốc để tận mắt chiêm ngưỡng những bông hoa đỗ quyên đang khoe sắc dưới ánh nắng đẹp tuyệt vời. Chuyến du lịch Hàn Quốc đúng vào dịp lễ hội hoa đỗ quyên diễn ra sẽ để lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lòng bạn đấy.

  Để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc cũng như vé của hang hang khong Aeroflot thì hãy liên hệ với đại lý vé giá rẻ của Vietnam Booking.

  Hãy liên hệ với Vietnam Booking qua số 04.3732 2333 hoặc số 08 3827 0404 book vé giá rẻ nhất đi Hàn Quốc nhanh nhất. Bên cạnh đó vé của hãng hàng không Eva Air cũng được chúng tôi cung cấp hàng ngày.
   

Chia sẻ trang này