1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Lên kế hoạch và thời gian phù hợp với dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 30 Tháng mười hai 2014.

  Là một công ty đa quốc gia lớn của nước ngoài, chắc chắn sếp của bạn sẽ muốn một kế hoạch chuyển văn phòng tốt nhất ở trên bàn của mình trong thời gian sớm nhất dù rằng thời gian chuyển sang văn phòng có thể mất đến cả năm. Vậy ngay từ bây giờ bạn cần chuẩn bị những gì? Để trả lời câu hỏi này thì bạn cần phải cân nhắc giữa việc tìm một công ty môi giới bất động sản tìm địa điểm văn phòng mới cho bạn và bạn sẽ trả họ một số tiền trọn gói bao gồm toàn bộ chi phí tư vấn, thiết kế, xây dựng, hoàn trả mặt bằng văn phòng cũ và chuyển văn phòng mới. Với số tiền bỏ ra cho một dịch vụ trọn gói như vậy là không nhỏ, nhưng chắc chắn bạn sẽ giảm được tối đa lượng công việc của mình, tránh được những sai sót trong quá trình đánh giá, tìm kiếm và tiết kiệm được thời, và đặc biệt là hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng hạn. Nếu ngân sách cho vấn đề này của công ty bạn rộng rãi thì chọn giải pháp này sẽ giúp bạn rất nhiều nhất là khi bạn không có thời gian và kinh nghiệm trong việc chọn nhà thầu phụ trách các giai đoạn công việc trên.
  Len ke hoach va thoi gian phu hop voi dich vu chuyen van phong Vinamoves
  Trường hợp bạn tự chọn cho mình nhà thiết kế văn phòng mới, nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm và hoàn trả mặt bằng thì chắc chắn công ty bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ nhưng bạn sẽ chấp nhận rủi ro là kế hoạch của mình bị trễ khi chọn nhầm nhà cung cấp dịch vụ không uy tín. Với kinh nghiệm chuyển văn phòng và hoàn trả mặt bằng hơn 8 năm thì dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves đã trở thành người bạn tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp từ trong đến ngoài nước của thành phố. Nếu bạn còn phân vân về danh tiếng của Vinamoves thì bạn có thể hỏi thăm các công ty ở cùng tòa nhà của mình để có cái nhìn khách quan về dịch vụ chuyển văn phòng và hoàn trả mặt bằng của Vinamoves.

  Vinamoves sẽ tư vấn cho bạn một kế hoạch chuyển văn phòng và hoàn trả mặt bằng trọn gói tốt nhất, đặc biệt với mối quan hệ tốt với các công ty thiết kế nội thất thì chắc chắn kế hoạch chuyển văn phòng mà sếp giao chọ bạn sẽ được hoàn thành đúng như kế hoạch.
  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0982 788 880
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này