1. tienmanh90

  tienmanh90Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  174
  Toàn Quốc

  Lí do nên mua thẻ cào qua internet ở banthe247.com?

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi tienmanh90, 13 Tháng ba 2018.

  Mua thẻ online ở banthe247.com có hữu ích gì? Hướng dẫn mua card trực tuyến ở banthe247.com như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này các bạn có thể đọc thông tin trong bài viết ngay sau đây.

  Thông thường, đối với các thuê bao di động không muốn bị gián đoạn khi sử dụng điện thoại thì việc nạp tiền di động là nhu cầu rất rất quan trọng. Hiện ở, trên thị trường có rất nhiều hình thức mua thẻ cào cho người sử dụng lựa chọn. Một trong số đó thì hình thức mua card qua internet được rất nhiều quý khách lựa chọn bởi tính tiện ích và đơn giản của hình thức này mang lại. Nhằm giúp người sử dụng hữu ích hơn khi gia tăng dế yêu của mình trong bài viết sẽ cung cấp đến người dùng thông tin chi tiết hướng dẫn mua card trực tuyến ở banthe247.com. Vậy ở sao nên mua thẻ cào trực tuyến tại banthe247.com?

  Lí do nên mua thẻ trực tuyến tại banthe247.com?

  Banthe247.com là địa chỉ bán thẻ dế yêu qua trực tuyến đảm bảo được nhiều khách hàng. Tại đây cung cấp cho các bạn rất nhiều dịch vụ như: Mua thẻ cào di động, mua card game, nạp tiền điện thoại với chiết khấu ưu đãi nhất. Do đó chủ thuê bao có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ tại đây.

  Nếu như thuê bao mất khá nhiều thời gian mua thẻ cào truyền thống thì với hình thức mua thẻ online người dùng chỉ cần ngồi nhanh chóng ở nhà cũng có thể mua được thẻ dễ dàng nhất.

  Hình thức mua card qua internet sẽ giúp người sử dụng nhận được Lợi ích chiết khấu tốt nhất trên tất cả mọi giao dịch.

  Giao diện trang chủ thân thiện dễ dàng cho người dùng.

  Mua thẻ online ở hệ thống quý khách có thể mua được card với rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác biệt như: 10k đến 500k cho đến các mệnh chiết khấu thẻ cào lẻ là 30.000đ, 300.000đ.

  Số lượng thẻ sẽ không bị giới hạn trong ngày nên chủ thuê bao có thể mua được card với số lượng lớn.

  tiện ích chăm sóc người dùng luôn phục vụ đến 22h hàng ngày. Do đó, tất cả những vướng mắc của người sử dụng gặp phải sẽ được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất.

  Cách mua card bằng sms mobi

  hướng dẫn cách mua card trực tuyến tại banthe247.com

  Quý khách khi có mong muốn mua thẻ cào online ở banthe247.com, quý khách chỉ cần truy cập trang web banthe247 chọn mục đăng ký và làm theo cách. Lúc này thiết bị đăng nhập tài khoản và nạp tiền vào thuê bao thành viên là có thể mua được thẻ cào nhanh chóng ở nhà cung cấp dịch vụ như sau:

  Bước 1: Mua thẻ cào online.

  Bấm chọn mục “mua thẻ cào” và cung cấp thông tin như sau:

  Chọn nhà cung cấp: thẻ cào Viettel

  Nhập mệnh giá thẻ cào

  Số lượng card

  Ghi chú

  Bấm chọn “mua thẻ cào ngay”

  Bước 2: Thanh toán.

  Ở đây thuê bao sử dụng tiền đã nạp trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được thông tin card được chuyển trực tiếp tới email của khách hàng.

  Mong muốn với những lợi ích mà dịch vụ mua thẻ cào online mang lại, các điện thoại sẽ chủ động trong việc mua thẻ cào vào gia tăng tài khoản di động của mình để trải nghiệm cho mong muốn liên lạc và dùng các tiện ích ưu điểm từ nhà cung cấp.
   

Chia sẻ trang này