1. slight_wind01

  slight_wind01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  53

  Liệu hình xăm có tước đi cơ hội của bạn?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi slight_wind01, 29 Tháng một 2015.

  Những hình xăm kỳ quái đã khiến không ít người rơi vào những tình huống "dở khóc dở cười". Như P.Hà trong một lần về ăn cơm ở nhà bạn trai, dù đã cố gắng mặc áo phông cao cổ để che đi hình xăm của mình nhưng trong lúc lúi húi làm bếp, thế nào mà vô tình để lộ. Ngay lập tức mẹ cậu bạn trai chuyển thái độ từ xởi lởi, vui vẻ sang khó chịu ra mặt và ngay ngày hôm sau thì cấm tiệt chuyện yêu đương của hai đứa vì… sốc.


  Lieu hinh xam co tuoc di co hoi cua ban


  Có không ít bạn khi đi xin việc, dù năng lực chuyên môn rất tốt nhưng vẫn bị "tế nhị" từ chối vì hình xăm nhạy cảm. Đ.Long (ĐH XD) kể: "Thời sinh viên, thích Rock nên mình có xăm hình khá to ở bắp tay để thể hiện niềm đam mê. Nhưng bây giờ đi làm thì không dám để lộ ra. Dù công ty mình là công ty liên doanh, nhưng các sếp người nước ngoài cũng khá thành kiến với chuyện xăm mình".

  Xăm mình cũng là một cách làm đẹp và giúp bạn thể hiện cá tính. Tuy nhiên, phải rất cẩn thận và cân nhắc kỹ trước những món "trang sức vĩnh viễn" này bởi nó có thể làm bạn xấu đi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đánh mất cả những cơ hội của chính mình.

  Hơn nữa, việc xoa hinh xam cũng không hề đơn giản tẹo nào hết. Để xóa xăm triệt để, an toàn bạn cần phải nhờ tới các giải pháp công nghệ cao như xóa xăm bằng laser. Công nghệ này chi phí sẽ cao hơn so với các giải pháp thông thường. Có nhiều bạn có thể không đủ điều kiện để thực hiện xóa xăm với công nghệ cao thường lựa chọn các giải pháp tự xóa xăm tại nhà. Tuy nhiên, các bạn hãy chú ý tới các biện pháp xóa xăm như axit, dùng vật nhám nhọn đề chà xát...có thể sẽ gây biến chúng như sẹo xấu. Vì thế bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng.
   

Chia sẻ trang này