1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Lộ diện 4 cung hoàng đạo ngoan hiền nhưng khó bắt nạt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 13 Tháng năm 2016.

  Tu vi hang ngay của 12 cung hoàng đạo: Tuy lạnh lùng nhưng Thần Nông đối với người khác khá tử tế, thậm chí còn có phần lụy tình. Họ sống nội tâm, không biết lấy lòng người khác, chỉ đối nhân xử thế một cách tự nhiên và hết sức cố gắng.
  Kim Ngưu

  Lo dien 4 cung hoang dao ngoan hien nhung kho bat nat  Từ trước tới nay, Kim Ngưu luôn là chòm sao nữ chân thật, tính cách ổn định, chắc chắn và rất tốt bụng, đối xử chân thành với người khác. Nhưng nếu bị lừa dối hay đùa giỡn tình cảm thì sự trả thù của Kim Ngưu cũng hết sức âm thầm, lặng lẽ nhưng không kém phần sâu cay. Dù phải trải qua một thời gian dài họ cũng nhất định làm cho đối phương phải tổn thương sâu sắc.

  Thần Nông

  Lo dien 4 cung hoang dao ngoan hien nhung kho bat nat

  Tuy lạnh lùng nhưng Thần Nông đối với người khác khá tử tế, thậm chí còn có phần lụy tình. Họ sống nội tâm, không biết lấy lòng người khác, chỉ đối nhân xử thế một cách tự nhiên và hết sức cố gắng. Nếu phát hiện ra tấm chân tình của mình bị phụ bạc thì phần đáng sợ bên trong Thần Nông sẽ trỗi dậy, khiến đối phương sống khổ sống sở, tuyệt đối không dung tha.

  nguoi dep, bí quyết trở thành người đẹp
  Nhân Mã

  Lo dien 4 cung hoang dao ngoan hien nhung kho bat nat

  Vốn là chòm sao nữ lương thiện, tính tình hòa nhã vui vẻ và rất phóng khoáng nên Nhân Mã đối xử hết sức nhiệt thành với người khác. Họ thường làm hết khả năng để đối đáp với mọi người. Song, chỉ cần phát hiện ra đang bị lợi dụng, lừa gạt thì chắc chắn nàng ta sẽ cho kẻ đó tiếng ác đồn xa, thân bại danh liệt, trả thù không nương tay.

  Sư Tử

  Lo dien 4 cung hoang dao ngoan hien nhung kho bat nat

  truyen co tich hấp dẫn, ly kỳ và độc đáo năm 2016

  Bình thường cô nàng Sư Tử rất nhiệt tình, thoải mái và rộng rãi, dùng thành ý lớn nhất để kết giao bạn bè hay yêu đương. Họ ít khi so đo được mất, toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ. Tiếc rằng, nếu có người không biết phải trái, cố ý dối gạt Sư Tử thì chòm sao nữ mạnh mẽ này sẽ cho biết tay, sử dụng những phương pháp bạo lực nhất khiến đối phương phải hối hận.
   

Chia sẻ trang này