1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Lộ diện cung hoàng đạo có lối sống 2 mặt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 28 Tháng năm 2016.

  Tu vi hang ngay: Người khiến cho Thiên Bình mất lòng tin thì ngay sau đó họ sẽ vẫn nói chuyện bình thường với người đó, căn bản Thiên Bình khá tốt tính về khoản này và dễ tha thứ, mặc dù trong lòng vẫn nhớ người đó đã làm gì với mình, vì vậy Thiên Bình chắc chắn sẽ sống hai mặt với những kiểu người ở trên.
  Quán quân: Thiên Bình(23/9 – 22/10)

  Kẻ được mệnh danh suốt đời “vua hoàng đạo hai mặt” chính là Thiên Bình. Họ là người bạn của mọi nhà, có thể lúc này thân thiện nhưng quay sang kia đã biến thành một con người cay độc. Thiên Bình là người thông thái nhưng khi gặp vấn đề họ lại bối rối và thậm chí không thể làm đúng như những gì mình đã “khoe mẽ” trước đó. Tượng trưng của họ là cán cân vậy nên Thiên Bình không hề muốn gây tranh cãi với bất kì ai, Thiên Bình chỉ muốn hòa bình. Nếu như có bất hòa xảy ra giữa hai người bạn của Thiên Bình, thì Thiên Bình sẽ ở giữa, ủng hộ cả hai vì chắc chắn Thiên Bình không muốn mất lòng ai cả, nhưng vì thế mà mọi người nói Thiên Bình là kẻ hai mặt, lúc thế này lúc lại thế khác.
  Mọi người hầu như lúc nào cũng yêu cầu Thiên Bình phải sống thật với bản chất của mình, thế nhưng Thiên Bình muốn làm hài lòng tất cả mọi người nên căn bản họ không biết cách thể hiện ra như thế nào cho đúng. Còn người khiến cho Thiên Bình mất lòng tin thì ngay sau đó họ sẽ vẫn nói chuyện bình thường với người đó, căn bản Thiên Bình khá tốt tính về khoản này và dễ tha thứ, mặc dù trong lòng vẫn nhớ người đó đã làm gì với mình, vì vậy Thiên Bình chắc chắn sẽ sống hai mặt với những kiểu người ở trên.

  Truyen co tich - Những câu chuyện hay, hấp dẫn

  Á quân: Song Tử(21/5 – 21/6)

  Song Tử xếp thứ hai sau Thiên Bình về top cung Hoàng đạo sống hai mặt, người bạn Song Tử mà hiện tại bạn đang có và đã biết thật sự không phải là con người thật của họ, kể cả bản thân họ cũng không biết con người thật của mình là như thế nào. Có thể vừa mới nhiệt tình đây thôi mà bỗng nhiên Song Tử lại mất hứng, miệng thì nói rất thích mọi bí mật nhưng thật sự bản thân lại khó có thể che giấu được bí mật gì. Thật ra Song Tử rất coi trọng cái tôi của mình, họ có thể chọn lọc thứ cần che giấu ngay cả khi đối phương là bạn tri kỉ của Song Tử. Song Tử hai mặt cũng dễ hiểu vì tính tình dễ thay đổi của họ, lúc thích cái này lúc lại thích kiểu khác.

  Tính cách của Song Tử đôi khi hơi vô tư một cách quá đáng nên vô tâm không để ý đến việc mình làm vì mục đích của họ chỉ mong mọi người vui vẻ. Nhưng chính vì vậy mà tùy người nghe lại có từng thái độ khác nhau, nếu có người thông cảm họ sẽ nhắc nhở nhẹ Song Tử vì thật sự Song Tử không hề biết sự hai mặt của mình lại lộ rõ như vậy.

  Nguoi dep - Bí quyết trở thành người đẹp
   

Chia sẻ trang này