1. khongpotay

  khongpotayThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2016
  Bài viết:
  10
  Toàn Quốc

  Loa cảm ứng và khuếch đại âm thanh Best Core

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi khongpotay, 4 Tháng năm 2016.

  Loa cảm ứng và khuếch đại âm thanh Best Core
  Bạn muốn có một cái loa để có thể giải trí , nhưng bạn không muốn phải kết nối dây hay bluetooh phiền phức . Thì có lẽ loa cảm ứng và khuếch đại âm thanh Best Core là một lựa chọn tốt từ 7deal.vn cho bạn .

  Loa cam ung va khuech dai am thanh Best Core

  Bạn sẽ thật bất ngờ khi biết sử dụng loa Best Core bạn không cần phải kết nối dây hay bất cứ thứ gì khác chỉ cần đặt điện thoại lên vùng cảm ứng là bạn có thể thưởng thức âm nhạc sống động , như trong rạp phim , trong bar . Loa Best Core có thể kết hợp hầu hết các loại smart phone hiện nay như samsung , iphone , sony , htc , oppo ,... . Dễ dàng sử dụng chỉ có duy nhất một nút nguồn dùng để tắt mở . Điều chỉnh âm lượng thì ngay chính điện thoại của bạn thật đơn giãn đúng không nào ?

  Loa cam ung va khuech dai am thanh Best Core

  Loa cảm ứng và khuếch đại âm thanh vận hành đại âm thanh sống động gấp 10 lần loa thường , chất lượng âm thanh mạnh mẽ , bass sống động không thể ngờ . Âm thanh rõ nét , chân thực

  Loa cam ung va khuech dai am thanh Best Core

  Loa được thiết kế mạnh mẽ , phù hợp với giới trẻ hiện nay . Khi đi chơi xa có thể bỏ túi đem theo , không một chút cồng kềnh và vướng víu .

  Loa cam ung va khuech dai am thanh Best Core

  Loa cảm ứng và khuếch đại âm thanh Best Core có thể phát nhạc liên tục lên đến 6 giờ đồng hồ . Với thời gian như thế bạn đã có những phút giải trí , thư giản cùng bạn bè .

  Còn mau không nhanh tay đặt mua loa cảm ứng và khuếch đại âm thanh Best Core để được thưởng thức những bài nhạc sống động , chân thực hơn .
  Giá : 265.000 Vnd

  Điạ chỉ: 286 Bà Hạt, Phường 9,Quận 10, TP HCM

  Điện thoại: 090.2820.438
   

Chia sẻ trang này