1. thanhphong23893

  thanhphong23893Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59
  HCM

  Lợi ích bất ngờ từ đồ bảo hộ moto

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 17 Tháng bảy 2016.

  Hiện nay,trào lưu đi du lịch bụi bằng xe máy những năm gần đây trở nên ngày càng phổ biến trong giới trẻ. Những trải nghiệm, những lợi ích từ việc đi du lịch bụi bằng xe máy xe mô tô mang đến cho chúng ta những điều vô cùng mới mẽ trong cuộc sống, tuy nhiên hằng năm mỗi chuyến đi phượt chúng ta vẫn thường nghe nhiều đến những chuyến đi. Vì thế để có những chuyến đi thật an toàn, các bạn cần phải trang bj cho bản thân của mình những kỹ năng cần thiết, trong đó có dụng cụ bảo hộ là thứ mà chúng ta không thể bỏ qua.

  Những dân chơi phân khối lớn thì chắc chắn bạn không thể nào còn xa lạ với những bộ quần áo bao ho mo to những bộ quần áo được thiết kế dành riêng cho các tay chuyên lái xe mô tô đi phượt. Một bộ phận quần áo bảo hộ tốt sẽ bao gồm áo và quần được may bằng chất liệu đặc biệt, bền chống thấm nước những vẫn đảm bảo độ thông thoáng cho người lái xe.

  Loi ich bat ngo tu do bao ho moto
  Bảo hộ moto

  Hơn nữa, bạn đừng ngần ngại khi từ bỏ những chiếc mũ thời trang mà hãy thay vào đó là những chiếc mu bao hiem moto trùm kín đầu, và đây là một trong những điều cực kỳ an toàn nhất cho các bạn khi xảy ra sự cố. Đa phần những mũ bảo hiểm sẽ giúp bạn bảo vệ toàn bộ vùng đầu của bạn, tránh được những tổn thương lớn nhất khi đi xe. Hơn nữa, ngoài việc bảo vệ đầu nó còn giúp bạn tránh khỏi được các loài ong bướm khi bạn chạy xe tạt vào mặt hoặc có thể tránh mưa.

  Loi ich bat ngo tu do bao ho moto
  Trang bị bảo hộ an toàn tuyệt đối

  Mặc khác, để có những chuyến đi thật là an toàn thì chúng ta không nên bỏ qua các dụng cụ như mũ bảo hiểm, bó gối, áo giáp đi mô tô giày… tất cả sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn nhất trong mỗi chuyến đi và không chỉ dành cho người lái mà còn bạn đi cùng chuyến xe.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này