1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Lợi ích của bột yến mạch là gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 20 Tháng tư 2016.

  Có một số lợi ích của việc ăn dặm bột yến mạch, mặc dù tôi không quá thuyết phục rằng bạn không thể có được những lợi ích từ các loại thực phẩm khác thật dễ dàng. Bất kể, họ chỉ có một lựa chọn bữa ăn sáng lành mạnh, nếu bạn thực hiện sự lựa chọn đúng (nhiều hơn về điều này sau).

  Yến mạch là một nguồn chất xơ, có thể giúp điều chỉnh nồng độ đường trong máu. Họ cũng có chứa vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, và là một nguồn protein và carbohydrate phức tạp. Bạn thường nghe rằng ăn bột yến mạch giảm cân haycông dụng hạt chia mỹ có thể giúp giảm lượng cholesterol và giảm nguy cơ bệnh tim. Điều này là do hàm lượng chất xơ hòa tan.

  Loi ich cua bot yen mach la gi
  Trong khi tôi đồng ý rằng chất xơ hòa tan là một điều rất tốt trong chế độ ăn uống, bạn có thể nhận được chất xơ hòa tan từ các loại thực phẩm khác. Tôi không nghĩ rằng các nghiên cứu xác nhận bạn cần phải nhận được rằng chất xơ hòa tan hoàn toàn từ yến mạch.

  Vì vậy, thay thế nguồn chất xơ hòa tan bao gồm các loại trái cây và rau quả, cũng như cám yến mạch, các loại hạt, hạt lanh, đậu lăng, đậu Hà Lan khô, đậu, và psyllium.Tôi chắc chắn sẽ không từ chối bột yến mạch có thể là một bổ sung chế độ ăn uống lành mạnh để bạn. Thực tế là, tuy nhiên, hầu hết mọi người không ăn bột yến mạch cho người tiểu đường.
   

Chia sẻ trang này