1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Lợi ích của xe đạp cân bằng cho trẻ

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 30 Tháng năm 2016.

  Bé sẽ gặp phải vô vàn lo lắng và khó khăn trong việc giữ cân bằng lúc di chuyển lúc mới ban đầu làm quen với việc lái xe đạp. Xe đạp cân bằng với kết cấu ấn tượng, giúp trẻ nhỏ có thể tập trung giữ cân bằng hiệu quả mà không phải vừa tập đạp vừa tập giữ cân bằng. Chiếc xe giúp thúc đẩy vận động, rèn luyện sự dẻo dai và giúp trẻ thêm tự tin khi giữ thăng bằng lúc đạp xe sau này.

  Loi ich cua xe dap can bang cho tre
  Xe đạp cân bằng Nimbus cho bé
  xe đạp cân bằng cho bé, xe cân bằng nimbus bao gồm bộ khung, bánh xe và yên xe, thực tế là một sản phẩm xe đạp bình thường nhưng có kiểu dáng tối giản hóa tối đa. Kết cấu khung xe thường bằng ống thép siêu nhẹ nhưng rất chắc chắn để bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ khi vận hành. 2 bánh xe làm bằng cao su đặc chống trơn tốt. Phần yên xe cứng có thể thay đổi được độ cao thấp theo độ tuổi phát triển của trẻ nhỏ, được gắn trực tiếp với phần khung xe.
  Trẻ nhỏ có thể sử dụng chiếc xe như một đồ chơi và biểu diễn nhiều kĩ năng mới mẻ ngoài việc hỗ trợ bé con rèn luyện khả năng giữ thăng bằng trên đôi chân của mình. Không chỉ thế, việc luyện tập giúp phát triển thể chất hiệu quả, bảo vệ bé tránh xa khỏi các đồ chơi điện tử trên máy tính và tìm hiểu thiên nhiên nhiều hơn. Đặc biệt, sở hữu cho mình một chiếc xe cân bằng cho bé riêng, đồng thời có thể tự mình di chuyển mà không cần đến sự giúp đỡ của ông bà bố mẹ sẽ khiến trẻ nhỏ cảm thấy vô cùng tự hào.

  Loi ich cua xe dap can bang cho tre
  Xe đạp cân bằng Totem
  Trẻ khi mới làm quen với Xe cân bằng có thể ngồi lên yên xe và bước đi như đang đi bộ. Bé lúc đã bước đi chắc chắn và nhuần nhuyễn hơn sẽ co chân lên và rê xe lướt đi nhanh chóng. Khi chiếc xe có dấu hiệu mất cân bằng hay lúc muốn dừng chiếc xe lại, bé con chỉ cần đặt chân xuống nhằm lấy lại cân bằng đơn giản.
  9
   

Chia sẻ trang này