1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Lời khuyên khi ăn bột yến mạch

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 23 Tháng tư 2016.

  Lời khuyên của tôi là, nếu bạn đang đi để ăn bột yến mạch làm đẹp, tránh xa các phiên bản tan hoàn toàn.Tôi thấy nó rất thú vị mà ngay cả các tập đoàn khổng lồ như McDonald đang nhảy trên bandwagon sức khỏe bằng cách phục vụ của họ "trái cây và Maple Oatmeal" tất cả các ngày dài
  Loi khuyen khi an bot yen mach
  Liệu cong dung bot yen mach thực sự cần 21 thành phần để làm cho nó ăn được không? Có gì sai với yến mạch chỉ đơn giản? Một mô tả chính xác hơn "100 phần trăm yến tự nhiên nguyên hạt", "nho đầy đặn", "nam việt quất ngọt" và "trái táo tươi sắc nét" sẽ là "yến mạch, trái cây đường, ngọt khô, kem và 11 thành phần kỳ lạ mà bạn sẽ không bao giờ giữ trong nhà bếp của bạn. "

  Trong thời gian nó sẽ đưa bạn đi vào McDonald, đứng xếp hàng, đặt hàng, chờ đợi, thanh toán và để lại, bạn có thể làm cho hat chia my lam dep của bạn ở nhà, trong khi dỡ máy rửa chén, hoặc nhận được những đứa trẻ mặc quần áo để đi học, vì nó đang nấu ăn. Và thậm chí nếu bạn quá bận rộn để ăn trước khi bạn rời khỏi nhà, bạn có thể chỉ cần đặt yến mạch vào một thùng chứa và lò vi sóng chúng khi bạn đi làm.

  bột yến mạch khỏe mạnh cho người bị tiểu đường?

  Bột yến mạch là một trong những loại thực phẩm thường xuyên được khuyến cáo cho bệnh nhân tiểu đường. Bạn thấy đấy, bởi vì yến mạch là cao hơn trong chất xơ, họ được quảng cáo là giải phóng năng lượng của họ chậm hơn so với một số lựa chọn ăn sáng khác.
   
 2. taplamADs_SEO

  taplamADs_SEOThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  41
  cảm ơn bài viết
   

Chia sẻ trang này