1. lananhzuri

  lananhzuriThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2015
  Bài viết:
  104
  Toàn Quốc

  Lời khuyên khi mua máy chạy bộ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lananhzuri, 31 Tháng năm 2016.

  Ngày nay máy chạy bộ điện đã trở thành một trong những món đồ thể thao trong gia đình. Nhưng không phải ai cũng có thể chọn mua cho mình và gia đình một chiếc máy chạy bộ tốt cả. Dưới đây là những lời khuyên khi mua máy chạy bộ điện của Đại Việt Sport.

  Những lời khuyên khi mua máy chạy bộ điện.


  Loi khuyen khi mua may chay bo


  Máy chạy bộ hiện đại mang lại giá trị lớn.

  Một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ máy chạy bộ gia đình là vùng chạy. Vùng chạy là những gì cho phép máy chạy bộ điệnđể hoạt động trơn tru và tập luyện tốt. Đầu di chuyển vùng chạy từ trước của đơn vị về phía sau, cung cấp một bề mặt nhẵn để đi bộ, chạy bộ. Điều quan trọng là để tìm một máy chạy bộ với một vùng chạy chất lượng cao, và một vùng chạy đó là đủ lớn để tập luyện tốt.

  Về mọi máy chạy bộ trên thị trường cho phép thiết lập tốc độ và nhiều người cho phép được nâng lên là tốt. Màn hình máy chạy bộ thuận tiện hơn sẽ đặt các điều khiển nằm gần với người sử dụng, vì vậy điều quan trọng là nhìn vào các điều khiển chặt chẽ để đảm bảo họ sẽ dễ dàng sử dụng.

  Nhiều máy chạy bộ cũng bao gồm xây dựng thêm các tính năng, như màn hình nhịp tim, màn hình xung, kệ đọc. Một số người cũng tính toán khoảng cách chạy hoặc đi bộ, số lượng calo bị đốt cháy, và các thông tin quan trọng khác. Nhiều người cũng cung cấp các chương trình tập luyện cài sẵn, làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng để bắt đầu một cách nhanh chóng và theo dõi tiến trình của mình một cách chính xác.

  Giá cả cạnh tranh

  Giá tất nhiên là một yếu tố quan trọng đối với hầu hết chúng ta, và nó luôn luôn là quan trọng để mua một máy chạy bộ phù hợp với ngân sách của bạn cũng như mục tiêu tập thể dục của bạn.Thật không may, máy chạy bộ tốt nhất trên thị trường cũng có xu hướng đắt đỏ, vì vậy điều quan trọng là có sự cân bằng tốt giữa giá cả, chất lượng và giá trị khi bạn mua sắm.

  Loi khuyen khi mua may chay bo

  Tất nhiên có một số cách để tối đa hóa giá trị khi nói đến việc mua máy chạy bộ, bao gồm mua mẫu máy chạy bộ năm ngoái và mua sắm tại các cửa hàng cửa hàng. Ngoài ra còn có một số người bán hàng tuyệt vời, bán máy chạy bộ chất lượng trên mạng Internet, và họ có thể cung cấp giá cả cạnh tranh trên thương hiệu máy chạy bộ cao.

  Kích thước máy

  Một yếu tố quan trọng mà nhiều người lần đầu tiên máy chạy bộ tại nhà mua sắm quên là kích thước của máy. Máy chạy bộ là một thiết bị tập thể dục cho phép người dùng dễ dàng chạy hoặc đi bộ trong nhà có thể mất rất nhiều không gian.

  Cách lựa chọn máy chạy bộ mới vào nhà của bạn, cũng như thói quen tập luyện của bạn là tìm kiếm một loại máy có thể xếp gọn dễ dàng khi không sử dụng giải phóng không gian cần thiết.

  Motor

  Động cơ là trái tim và linh hồn của bất kỳ máy chạy bộ và điều quan trọng là động cơ trên máy chạy bộ phải đủ lớn để di chuyển thảm chạy dễ dàng và hiệu quả.

  Loi khuyen khi mua may chay bo

  Điều quan trọng là phải xem xét động cơ hoạt động tối đa và hoạt động liên tục trên máy chạy bộ. Những người sử dụng máy chạy bộ đa năng có cân nặng hơn 185 kg thì không nên tìm kiếm một động cơ nhỏ 2.0HP.

  Thời hạn bảo hành là một yếu tố quan trọng. Nhiều nhà sản xuất máy chạy bộ tốt hơn họ cung cấp bảo hành trọn đời động cơ và bảo hành động cơ có thể là một dấu hiệu tốt không chỉ chất lượng của động cơ, mà chất lượng của các máy chạy bộ của chính nó.

  Các kích thước thảm

  Như chúng tôi đã nói trước đó, kích thước thảm chạy của phải là một yếu tố quan trọng đối với một máy chạy bộ đa năng. Đi bộ và chạy bề mặt thảm tạo nên sử thoải mái tối đa. Một bề mặt dày hơn đi bộ sẽ được thoải mái hơn, và bề mặt dày hơn cũng sẽ giảm thiểu nguy cơ chấn thương.

  Đối với kích thước của bề mặt chạy, người mua nên chọn ít nhất 1270 * 480mm dài. Bề mặt này chạy lớn hơn cũng sẽ giúp làm giảm nguy cơ chấn thương và giúp đảm bảo người dùng không vô tình bị trượt khỏi đường đua trong khi tập thể dục. Những người có kế hoạch để tập luyện chạy bộ trên máy chạy bộ của họ sẽ muốn tìm kiếm bề mặt thảm lớn nhất, trong khi người đi bộ có thể nhận được ngay với một bề mặt hơi nhỏ.

  Loi khuyen khi mua may chay bo

  Chức năng cài đặt trước

  Khi nói đến thói quen đặt trước khi tập luyện, màn hình tim, màn hình xung và như thế điều quan trọng là tìm kiếm những tính năng quan trọng nhất đối với bạn. Có rất nhiều lựa chọn khác nhau khi nói đến giám sát tập luyện của bạn, và điều quan trọng là phải xem xét làm thế nào bạn sẽ sử dụng máy chạy bộ. Trong khi vận động viên marathon nghiêm trọng có thể cần phải tìm một máy chạy bộ có thể ''theo dõi nhịp tim mục tiêu xuống thứ hai".Không có vấn đề mà loại máy chạy bộ mà bạn lựa chọn, tuy nhiên, "điều quan trọng là xem xét cẩn thận thời gian bảo hành". Đây là một yếu tố đặc biệt quan trọng.

  Chọn máy chạy bộ tốt nhất

  Ngoài các yếu tố được liệt kê ở trên, có một số tài liệu tuyệt vời, cả trên internet,người mua sắm có thể sử dụng để có được những giá trị tốt nhất cho giá cả máy chạy bộ của họ. Điều quan trọng là nhìn vào một số đánh giá khác nhau của các thương hiệu mà bạn đang xem xét. Đọc một số đánh giá khác nhau là cách tốt nhất để chắc chắn rằng những gì bạn đang đọc là thực sự công bằng và vô tư.

  Ngoài Internet và các tài liệu tham khảo, những lời khuyên của các thành viên gia đình và bạn bè có thể là khá có giá trị khi nói đến việc tìm kiếm các may chay bo nhất cho tiền của bạn. Đây là loại kinh nghiệm tay đầu tiên có thể là vô cùng quý giá khi nói đến việc lựa chọn máy chạy bộ đúng.
   

Chia sẻ trang này