1. odunguyenphat

  odunguyenphatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  15
  Toàn Quốc

  Lợi thế mà chỉ có ở súng điện tự vệ mới có

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi odunguyenphat, 8 Tháng bảy 2017.

  Những khẩu súng điện tự vệ nổi tiếng là thần công trong những cuộc chiến yên bình hàng ngày, không phải là hàng quá cao siêu gì, hay không có độ sát thương lơn như những loại súng thường thấy. Súng điện chỉ là dụng cụ phòng thân nâng cấp phiên bản cao cấp hơn, đẳng cấp hơn và hoàn hảo hơn.


  Loi the ma chi co o sung dien tu ve moi co


  Với những khách hàng đã dùng và đang sử dụng hiệu quả súng điện, cảm nhận của khách đơn giản luôn là “hài lòng” và cảm thấy an tâm hơn khi thực sự được xài một sản phẩm hữu dụng.


  Công năng chính mà thường thấy của súng điện đó là “cự là và khoảng cách”. Khác với những dụng cụ phòng thân chích điện khác, súng điện được cải tiến với khả năng bắn xa.Thay vì chỉ tấn công ở cự ly gần, khoảng cách đã lên tới 6 – 7m.

  Lợi thế khi dùng bắn điện được ở tầm xa đó là không cần áp sát đối phương – kẻ xấu một cách nguy hiểm, chọn được những điểm an toàn để ngắm bắn hạ. Khi tấn công đối thủ không cần áp sát, chọn cự ly phù hợp. Ngắm bắn chuẩn xác, hiện nay các loại súng điện đã có gắn thêm đèn laser có tạo điểm chuẩn hiệu quả. Vì vậy mà súng điện bắn rất chuẩn.


  Loi the ma chi co o sung dien tu ve moi co


  Tuy một bộ của súng điện chỉ có 2, hoặc 3 viên đạn, nhưng đã bắn viên nào thì chuẩn xác viên đó.


  Một khả năng cũng khá thông dụng, đó là ở trạng thái thông thường, súng điện nhỏ gọn, kích thước ngắn, bỏ túi thuận tiện, ở cự ly gần cũng là cây súng chích điện với đầu điện có gim thanh sắt nhỏ. Tác động mạnh mẽ đến những kẻ xấu ở mọi cự ly.

  Những lợi thế này quá ư là ô kê nên thường súng điện dùng cho bảo vệ, cơ quan, an ninh, quân đội... vì thường xuyên tương tác và cần thiết. Thiết bị này hỗ trợ cho nhiệm vụ rất tốt và được đánh giá 8/10.

  Mức giá để sắm sửa một thiết bị súng điện là khoảng từ 2tr trở lên, cũng thuộc dòng giá cao, thêm nữa phải mua đạn bổ sung nhiều. Nên dùng súng điện chi phí tốn hơn, nhưng an toàn cao hơn, cái giá bỏ ra xứng đáng cho người tiêu dùng.

  Liên hệ ngay đặt hàng tại xitcay.com để mua súng điện chính hãng nhanh chóng . Hoặc có thể xem thêm roi điện mini cũng hiệu quả không kém .
   

Chia sẻ trang này