1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Lỗi thiết kế website doanh nghiệp nhỏ thường gặp phải

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 21 Tháng tư 2016.

  Trong quá trình làm website giá rẻ thường gặp những lỗi khó mà tránh khỏi cho các doanh nghiệp nhỏ. Vậy lỗi đó là gì? Dưới đây là 5 lỗi thiết kế web mà các doanh nghiệp nhỏ cần tránh nhé.

  1. Điều hướng kém, bố cục rối rắm

  Điều hướng trang web rõ ràng, bố cục hợp lý sẽ làm cho khách hàng ở lại trang web lâu hơn, giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều khách hàng hơn.

  2. Không tìm thấy nút "Mua hàng"?

  Đừng chỉ quá chú tâm vào việc quảng cáo về sản phẩm của bạn mà quên mất hướng dẫn họ đến việc mua hàng hoặc liên can với công ty. Đơn giản khi tôi vào một trang web cho tải phần mềm thì cái thứ tôi cần đó là nút "Download" hoặc "Tải về", vào trang web mua bán thì phải thấy nút "Mua" còn vào trang web dịch vụ thì phải nhìn thấy thông tin giao thông.

  Loi thiet ke website doanh nghiep nho thuong gap phai

  Nên thiết kế các nút bấm lớn, màu sắc trội thay vì dòng chữ tẻ nhạt để hướng khách hàng đến với ý muốn của bạn. Một số nguyên tắc thiết kế:

  3. Màu sắc và độ tương phản

  Các doanh nghiệp nhỏ thường không chú ý đến nguyên tố màu sắc và độ tương phản trên trang web của mình. Điều này sẽ làm cho người xem khó đọc và cữ thông báo nếu màu chữ và màu nền cũng không được tách biệt rõ ràng, đặc biệt là những người có nhãn lực kém.

  4. Nội dung, nội dung và nội dung

  Khách hàng vào website là để tìm thông báo, nhưng nhiều lúc họ lại bị bội thực trong mớ thông tin mà website hiển thị. thành thử, cách bày trí thông tin cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công của một website.

  5. Nhồi nhét quá nhiều thứ vào 1 trang web

  Nhiều doanh nghiệp nhỏ khi thiết kế website thường muốn cho ắt thông tin vào một trang web duy nhất. Điều này tưởng chừng có vẻ thuận tiện nhưng cái mà người xem thấy được lại là một mớ cực kì và khó đọc. Càng nhồi nhét nhiều thứ vào 1 trang web thì nó càng trở nên thiếu chuyên nghiệp, không quyến rũ người đọc và nguy hại nhất là người xem sẽ một đi không trở lại.

  Xem thêm: Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này