1. bantaycongly2016

  bantaycongly2016Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  118
  HCM

  Lớp hướng dẫn seo từ khóa google cấp tốc 0975353036

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bantaycongly2016, 4 Tháng bảy 2016.

  Bằng kinh nghiệm hiểu biết về SEO và ứng dụng thực tế đã seo lên top google nhiều từ khóa do đó nay mình mở lớp chia sẽ hướng dẫn seo từ khóa google học phí 3triệu/khóa/người cho các bạn yêu thích học seo nhưng vì điều kiện học các trung tâm vì học phí cao hơn nhiều.
  Vì mình làm seo hơn 6 năm những trải nghiệm thực tế, dù không có bằng cấp hay tín chỉ uy tín nhưng ở lớp mình sẽ hướng dẫn các bạn yêu thích làm SEO chưa hiểu biết gì về seo bằng lý thuyết đút kết nhiều năm lý thuyết đơn giản nhanh hiểu ứng dụng thực tế trong thời gian ngắn vì có khi bạn học ở trung tâm chuyên với các giáo viên dạy bằng các thuật ngữ khó hiểu là mất nhiều thời gian hoặc học trên mạng bởi những SEOER chia sẽ trên các trang bằng các ngôn từ “tiến sĩ” khó hiểu.
  Mình sắp xếp lớp ở địa chỉ quận Gò Vấp đường Phan Huy Ích vào 3 ngày trong tuần các thứ ban đêm từ 7h đến 9h30 , đảm bảo bạn sẽ hiểu biết thêm về seo trong thời gian ngắn bằng tất cả sự hiểu biết của mình về nó. Sau khóa học xong thì mình sẽ chia sẽ hệ thống hơn 100 diễn đàn uy tín đi link cho bạn tiện việc seo từ khóa sau này.
   

Chia sẻ trang này