1. viluan9xx

  viluan9xxThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  65
  Toàn Quốc

  Lựa chọn mái kính phong thủy cho ngôi nhà của bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi viluan9xx, 13 Tháng năm 2016.

  Mái kính là một phần rất quan trọng giúp tạo nên hình khối ấn tượng cho công trình của bạn. Khi thiết kế mái kính, bên cạnh việc lựa chọn phong cách phù hợp sở thích thì bạn cũng cần lưu ý tới những yếu tố phong thủy.

  Về hình dáng:

  Là một nước có mùa mưa kéo dài nên đa số người Việt đều chọn mái hình tam giác cho ngôi nhà của mình để nước mưa được đổ xuống một cách dễ dàng. Đây là phong cách mái rất tốt về cả lợi ích thực tiễn lần ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên khi lựa chọn mái tam giác bạn nên tránh để để đỉnh tam giác nhà mình chĩa thẳng vào cửa nhà người khác, tránh trường hợp bị gương bát quái của căn nhà đối diện đó phản chiếu lại, gây ra những nguồn năng lượng xấu. Điều này càng cần được đặc biệt lưu ý với những thiết kế kiến trúc nhà phố khi khoảng cách giữa các nhà với nhau là rất gần.
  Lua chon mai kinh phong thuy cho ngoi nha cua ban

  Với các góc nhọn của mái hay các xà gồ, bạn có thể sử dụng nhôm kính cao cấp làm thành nẹp bịt kín đầu để không làm ảnh hưởng đến phong thủy của những ngôi nhà xung quanh, từ đó cũng là tránh được những điều bất lợi cho mình và giữ được hòa khí cho tình hàng xóm láng giềng.

  Một kiêng kị đặc biệt khi thiết kế mái nhà là không xây dựng mái nhà theo biểu tượng “nước trên đỉnh núi”. Lý do là chúng ta thường quan niệm nước trên đỉnh núi có thể tràn xuống gây ra những mất mát và đói kém nên tốt nhất bạn không nên thiết kế mái nhà theo kiểu này.

  Về màu sắc:

  Bạn có thể tùy thuộc vào tuổi, mệnh của gia chủ mà chọn màu cho tấm lợp và ngói phù hợp phong thủy. Tuy nhiên màu xanh luôn là một đại kỵ vì đây là màu tượng trưng cho nước và thường nước trên nhà là biểu tượng cực kỳ xấu về mặt phong thủy. Thay vào đó bạn có thể chọn các màu như đỏ hoặc nâu sẫm của sieu xe the gioi đều rất tốt.
   

Chia sẻ trang này