1. thailaxa1996

  thailaxa1996Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  6
  Toàn Quốc

  Luận bài đặc điểm với người sinh năm Đinh Sửu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thailaxa1996, 20 Tháng bảy 2017.

  Đinh Sửu tuổi 1997 mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy). Trong tâm linh các nước phương đông, trâu vừa là vật nuôi, vừa là người bạn thân cho nên người sinh năm 1997 nói chung, thường có tính cách từ tốn, siêng năng và hết sức cẩn trọng.Cùng phân tích xem sinh năm Đinh Sửu 1997 hợp tuổi nào qua bài viết dưới đây.

  Tam hợp: Đinh Sửu hợp với người sinh năm Tỵ (Rắn) và tuổi Dậu (Gà). Những tuổi này kết hợp với nhau rất phù hợp, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung tình và duyên số mới là mấu chốt để đi vào hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

  Ngoài ra, để xem tuổi 1997 hợp với tuổi nào thì bạn không những xem tam hợp, mà còn phải xét đến Tứ hành xung mà tránh.

  Tứ hành xung: 1997 không hợp với Thìn (Rồng), Mùi (Dê) và Tuất (Chó). Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ ý kiến riêng mà không chịu nhìn nhận và chú ý. Khi 1 trong hai bên mắc lỗi , họ hay có định hướng thù hận, khó tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

  Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Thủy và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Thủy hợp với màu của hành Kim, vì Kim sinh Thủy nên đây là mối quan hệ tương sinh, những màu này là màu trắng, màu xám, màu ghi. Khi mua xe thì ngoài việc phải thuatphongthuy.com.vn/xem-ngay-tot-mua-xe.html thì việc chọn lựa màu xe cũng quan trọng không kém, mệnh Thủy cũng hợp với màu của hành Thủy, vì Thủy với Thủy là mối quan hệ tương hợp, những màu sắc này là màu đen, màu xanh nước biển.

  Đinh Sửu cũng là những nhà lãnh đạo tận tâm và luôn có niềm tin vào sự thành công ở tương lai. Họ luôn có sự chuẩn bị trước mỗi hành động, tâm lý vững vàng ít khi bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Bài viết dần nguồn tại thuatphongthuy.com.vn.
   

Chia sẻ trang này